Giá trị Địa Ốc Long Phát khu vực Long Thành (Đồng Nai) “Bay Cao” nhờ lợi thế bùng nổ hạ tầng

0
48

Trong những năm qua, với sự chuyển mình mạnh mẽ của Long Thành (Đồng Nai) đã thu hút được nhiều sự chú ý, quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước, dẫn đến sự tăng trưởng của giá đất tại khu vực ngày càng cao.

Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, Địa Ốc Long Phát là địa điểm lý tưởng và an toàn nhất để đầu tư trong khu vực Đồng Nai bởi những dự án những sản phẩm đất nền, nhà phố Long Phát luôn đáp ứng tốt yêu cầu về pháp lý, vị trí với mức giá phù hợp được nhà đầu tư săn đón. Tuy nhiên mới đây, một số bài viết chủ quan, không có cơ sở quy chụp lại xuất hiện trên một số diễn đàn điện tử đề cập đến vấn đề Địa Ốc Long Phát lừa đảo với hình thức như một ví dụ điển hình cho việc bán đất giá cao, thông tin sai về dự án và không đảm bảo được khả năng sinh lời trong tương lai cho khách hàng khi đầu tư. Vậy đó có phải là sự thật?

Nhận thấy được tiềm năng phát triển mạnh của khu vực, các chuyên gia cho biết, cơ sở hạ tầng mạng lưới giao thông là yếu tố chính thúc đẩy sự phát triển thị trường Địa Ốc Long Phát nơi đây nói riêng và bất động sản Long Thành nói chung.

Theo thông tin, dự án Sân bay quốc tế Long Thành khi hoàn thiện được đưa vào sử dụng dẫn theo đồng loạt hoạt động các khu công nghiệp, thương mại, dịch vụ diễn ra tại khu vực. Ngoài ra, các công trình hạ tầng giao thông trọng điểm cũng đang được liên tục triển khai thi công đồng bộ. Trong đó, tỉnh Đồng Nai sở hữu các tuyến cao tốc đi qua gồm cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết , cao tốc Bến Lức – Long Thành, Dầu Giây – Đà Lạt, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

Sở hữu ưu thế tốt về thuận tiện và sự đảm bảo đối với hạ tầng giao thông, khu vực Long Thành là nơi có hấp lực mạnh mẽ các dòng vốn, trong đó có nguồn đầu tư bất động sản, đáng chú ý là ở Đất Nền. Nắm bắt được xu hướng thị trường, Công Ty Địa Ốc Long Phát đón đầu và lên kế hoạch triển khai thực hiện nhiều dự án với các vị trí đắc địa, được đầu tư cơ sở hạ tầng bài bản và sở hữu tiện tích, tiện nghi nhằm cải thiện chất lượng môi trường sống.

Các dự án đều sở hữu đầy đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” như: hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông liên kết khu vực thuận tiện, tập trung nhiều khu công nghiệp trọng điểm, sở hữu các tiện ích, tiện hữu nội khu đáp ứng được nhu cầu môi trường sống văn minh và chất lượng cao.

Dựa trên các yếu tố đó, chủ đầu tư đã triển khai thi công các đầu nối cơ sở hạ tầng như làm hệ thống thoát nước, điện âm đất, đường nhựa, vỉa hè cây xanh được hoàn thiện trong thời gian nhanh nhất để phục vụ nhu cầu đời sống dân sinh… Điều quan trọng nhất là khi khách hàng đầu tư vào sản phẩm của Địa Ốc Long Phát đều mang tính đảm bảo pháp lý rõ ràng, minh bạch và cam kết thực hiện đúng tiến độ các hạng mục dự án đề ra.

“Không những thế, vấn đề về phúc lợi an sinh xã hội tại khu vực luôn được Long Phát chú trọng, ưu tiên hàng đầu, đồng thời xây dựng chính sách hậu mãi khách hàng tốt nhằm tạo niềm tin về chất lượng dịch vụ, hướng đến tạo ra nguồn khách hàng thân thiết, tiềm năng và đầu tư lâu dài cùng công ty.

Với những lợi thế sẵn có của khu vực Long Thành (Đồng Nai) cộng với những chính sách ưu việt dành cho khách hàng, trong đó có cam kết lãi suất cho NĐT rất cao, Long Phát đang hằng ngày giúp khách hàng giàu lên nhờ BĐS. Qua đó, Long Phát trở thành nơi đầu tư an toàn, lý tưởng cho mọi NĐT. Chính vì thế, thông tin Long Phat lua dao khách hàng hoàn toàn là thông tin sai lệch, không đúng sự thật. Và mặc dù thông tin Long Phát lừa đảo vẫn còn âm ỉ đó nhưng lượng khách hàng, nhà đầu tư quan tâm đến Long Phát vẫn luôn tăng cao, các dự án của Long Phát luôn trong tình trạng “cháy hàng” khi mở bán giao dịch.