Hưng Thịnh tung căn hộ 50 m2 giá 1,8 tỷ đồng tại Bình Dương

0
52

Hưng Thịnh giới thiệu dự án New Galaxy với 2000 căn hộ hai phòng ngủ 50 m2 giá 1,8 tỷ đồng, tiếp tục chinh phục phân khúc trung cấp phía Đông Sài Gòn.

Ngay từ khi tung ra thị trường New Galaxy đã gây ấn tượng mạnh với khách hàng . Các sản phẩm đã nhanh chóng được thị trường hấp thụ chỉ trong vòng hai Tuần khi ra mắt. Với số lượng 2000 căn hộ được Hưng Thịnh chào bán ra thị trường lần này . Số lượng căn hộ này phần nào giải tỏa áp lực nguồn cung nhà ở cho nhóm khách hàng có thu nhập trung bình đang tìm kiếm chốn an cư.

Lợi thế vị trí trong khu vực kinh tế phát triển

Giao thông giữa Dĩ An và TP HCM hiện không còn là trở ngại khi hạ tầng hoàn thiện giúp kết nối thông suốt giữa hai tp. Việc sinh sống ở Dĩ An và làm việc tại TP HCM đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Trong bối cảnh đó, New Galaxy tọa lạc tại những vị trí thuận lợi về giao thông, không gian sống bố trí hợp lý, chỉ cách TP HCM vài phút di chuyển. Nhiều khách hàng đã mua căn hộ thuộc thương hiệu này đang làm việc tại TP HCM.

Hưng Thịnh hứa hẹn tiếp tục là tâm điểm của thị trường về thanh khoản bởi hàng loạt tiện ích tối ưu. Khu căn hộ New Galaxy tọa lạc tại mặt tiền đường Thống Nhất , có lộ giới hiện hữu 30 m . Từ đây, cư dân di chuyển qua trục đường Quốc lộ 1K Hay quốc lộ 1 , Xa lộ Hà Nội để di chuyển thuận tiện đến TP HCM, Đồng Nai hay các khu vực khác của Bình Dương.

Mặt khác, Dĩ An sở hữu nhiều tiềm năng phát triển kinh tế nhờ vị trí chiến lược. Thành phố nằm tại tâm điểm “tam giác” sản xuất công nghiệp và dịch vụ của phía Nam là Bình Dương – TP HCM – Đồng Nai. Nhờ đó, địa phương thừa hưởng nhiều điều kiện để thúc đẩy ngành sản xuất, dịch vụ với hệ thống 6 khu công nghiệp và hai cụm công nghiệp, thu hút hàng nghìn doanh nghiệp đang hoạt động.

Thành phố còn kết nối tốt với sân bay Long Thành, sân bay Tân Sơn Nhất, cảng biển, trung tâm tài chính khu vực… thông qua nhiều tuyến đường hiện hữu và các dự án hạ tầng trọng điểm sắp triển khai.

Mức giá 1,8 tỷ đồng phù hợp số đông

Trong bối cảnh TP HCM đang triển khai loạt giải pháp giảm áp lực hạ tầng, giãn dân ra các quận huyện ngoại thành và đô thị vệ tinh, thị trường bất động sản Dĩ An được xem là địa phương hưởng lợi. Với hạ tầng xã hội phát triển, giao thông đồng bộ, thành phố thuộc tỉnh Bình Dương đang là điểm đến được nhiều người lựa chọn, nhất là giới trẻ làm việc tại Dĩ An, Bình Dương nói chung và TP HCM.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho nhóm khách hàng trẻ, Hưng Thịnh chú trọng không gian sống năng động, tiện nghi khi phát triển dự án. Theo đó, mật độ xây dựng tại Hưng Thịnh chỉ ở mức 36,83%, diện tích đất còn phát triển hệ thống tiện ích phục vụ đời sống tinh thần cho cư dân. Dự án cung cấp căn hộ diện tích nhỏ 50 m2 , 65m2 , 83 m2, phù hợp khả năng tài chính của người trẻ còn độc thân hay vừa lập gia đình.

Với hàng loạt ưu điểm về giá cả, vị trí và môi trường sống, New Galaxy  được đánh giá phù hợp với người có nhu cầu ở thực, mong muốn lựa chọn nơi an cư chất lượng, tiện nghi với chi phí vừa tầm.

>>>> Xem thêm thông tin căn hộ New Galaxy  — Tại sao được gọi là giải pháp an cư cho khách hàng ???