Khu đô thị Sala Căn hộ thiên nhiên xanh mát nhiều lợi nhuận

0
263

Dự án căn hộ cao cấp Khu đô thị Sala đầu tư bởi Đại Quang Minh liên kết nhanh chóng lợi nhuận cao cảnh quan hoàn hảo.

khu đô thị sala q2 liên kết nhanh chóng sống xứng tầm phòng gym hiện đại. Căn hộ cao cấp phong cách sống mới, được xây dựng bởi Đại Quang Minh một biểu tượng mới. Khu đô thị Khu đô thị Sala ưu đãi đặc biệt, khu vực đường Số 10 Mai Chí Thọ, Đô thị mới Thủ Thiêm, lợi nhuận cao. Thị trường bất động sản đang dậy sóng với nhiều dự án nổi bật thì việc dự án căn hộ Khu đô thị Sala ra đời với sự cam kết là 1 biểu tượng mới và nổi bật Dự án căn hộ cao cấp Khu đô thị Sala không gian rộng lớn, tại huyện Quận Quận 2 cảnh quan hoàn hảo. Đặc biệt, toàn bộ khối căn hộ được ứng dụng xu hướng đẳng cấp, tức được quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn của một khách sạn 5 sao, thể hiện đẳng cấp của người sống tại đây.

Khu đô thị Sala
phòng gym hiện đại. Công là gì phong cách sống mới. Tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp trong khu trung tâm của Sài Gòn, Khu đô thị Sala mang đến khách hàng cuộc sống trong lành, tiện nghi và sang trọng. Ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của Thành phố Hồ Chí Minh, Khu đô thị Sala như một “ốc đảo” thu nhỏ: thanh bình và an toàn tuyệt đối.
khu đô thị sala q2 một biểu tượng mới. Tại Căn hộ Khu đô thị Sala có hoa viên, hồ bơi, khu tiệc nướng ngoài trời, khu tập thể thao, chỗ vui chơi cho bé…và phòng tập gym,spa… Việc sắp xếp có hệ thống nhưng đảm bảo thông thoáng tự nhiên giúp đảm bảo an ninh an toàn cho khu vực.
dự án Khu đô thị Sala Quận 2 ưu đãi đặc biệt. Dự án sở hữu một thiết kế cảnh quan đa dạng, hướng đến lối sống trong lành với những thảm cỏ rộng mở, những vườn cây tươi mát. Căn hộ Khu đô thị Sala tràn ngập ánh sáng tự nhiên mang lại tầm nhìn không giới hạn.
Công là gì ? 1 công đất bằng bao nhiêu m2, ha và Mẫu #2020 không gian rộng lớn. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ Khu đô thị Sala.
Bộ phận kinh doanh và CSKH 0915 916 915