Liệu rằng thông tin Địa Ốc Long Phát lừa đảo có phải là sự thật?

0
87

Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, Địa Ốc Long Phát là địa điểm lý tưởng và an toàn nhất để đầu tư khu vực Long Khánh bởi những dự án của Long Phát luôn đáp ứng tốt yêu cầu về đa dạng sản phẩm cùng pháp lý, vị trí với mức giá phù hợp được nhà đầu tư săn đón.

Vùng đất Long Khánh từ lâu được biết đến như vựa trái cây lớn của Miền Nam, đất đai màu mỡ, trù phú, con người chân chất, thật thà, đáng quý. Đặc trưng là địa hình trung du, thoáng đãng, không khí trong lành, an sinh lý tưởng. Kể từ Nghị quyết về việc thành lập, giải thể, điều chỉnh địa giới hành chính một số đơn vị hành chính cấp xã và thành lập thành phố Long Khánh thuộc tỉnh Đồng Nai. Bất động sản Long Khánh như đón một luồng sinh khí mới lan tỏa và tạo nên sức hút cho các nhà đầu tư trong cả nước.

Chỉ với hơn 2 năm hình thành, hoạt động và phát triển, ít có công ty nào có được sự thành công nhanh chóng như vậy. Chính vì thế, dễ dàng để Địa ốc Long Phát trở thành mục tiêu của báo chí với những bài viết dẫn dắt dư luận theo hướng một chiều, quy chụp, không đủ cơ sở không đúng về công ty.

Vì vậy, gần đây xuất hiện nhiều trang báo mạng không chính thông loan tin với các cụm từ như: “Địa Ốc Long Phát lừa đảo”, “Long Phát lừa đảo”…đang gây hoang mang khách hàng, nhà đầu tư. Vậy lý do tại sao? Và thông tin Dia Oc Long Phat lua dao liệu có phải là sự thật?

Bất động sản Địa Ốc Long Phát khu vực Long Khánh trở thành tâm điểm nhà đầu tư

Thành phố Long Khánh nằm ở phía đông tỉnh Đồng Nai, cách thành phố Biên Hòa 47 km, cách thành phố Vũng Tàu 75 km, cách thành phố Phan Thiết 115 km và cách thành phố Hồ Chí Minh 72 km, có vị trí địa lý:

Phía đông và đông bắc giáp huyện Xuân Lộc

Phía tây và tây bắc giáp huyện Thống Nhất

Phía nam giáp huyện Cẩm Mỹ

Phía bắc giáp huyện Định Quán.

Đây là địa phương có dự án Đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây đang được xây dựng đi qua.

Hiện nay, từ thành phố Long Khánh đi Tp.Hồ Chí Minh chỉ mất khoảng 60 phút qua tuyến cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Dây. Hơn hết, sau khi phê duyệt xây dựng sân bay quốc tế Long Thành cũng cần phải nâng cấp giao thông nội khu và các tuyến giao thông huyết mạch kết nối Thành Phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Dương. Việc cơ sở hạ tầng được chú trọng phát triển chính là bước đẹm hoàn hảo để thị trường bất động sản Long Khánh nóng chảy và được săn đón hơn bao giờ hết. Long Khánh đang có khu công nghiệp hơn 500 hecta thu hút được 4 dự án đầu tư nước ngoài, một số doanh nghiệp nhà nước, trên 100 doanh nghiệp ngoài quốc doanh.

Long Khánh trong nhiều năm qua đã cải thiện được tình trạng kinh tế cũng như nâng cao chất lượng đời sống của người dân trong vùng, cải thiện xã hội, khu dân cư. Có diện tích đất đai màu mỡ, thuận lợi cho phát triển các loại cây công nghiệp; cây ăn quả; cây có giá trị kinh tế cao, có khả năng xuất khẩu như: cao su, cà phê, chôm chôm, sầu riêng,.Ngày 10 tháng 4 năm 2019, Ủy ban thường vụ Quốc hội thông qua Nghị quyết 673/NQ-UBTVQH14 về việc thành lập 5 phường thuộc thị xã Long Khánh và thành lập thành phố Long Khánh thuộc tỉnh Đồng Nai. Đây chính là cơ hội cũng như thách thức dành cho Long Khánh.

Cơ hội nào cho bất động sản Long Khánh

Các chuyên gia nhận định, với vị trí chiến lược và hạ tầng phát triển nhanh, tiềm năng phát triển của Long Khánh vẫn còn rất lớn. Đặc điểm thổ nhưỡng nơi đây chính là thế mạnh của vùng đất này, địa hình có vẻ gồ ghề nhưng không khí mát mẻ, thiên nhiên hiền hòa, bên cạnh thị trường mới chưa được khai thác và quy hoạch tràn lan. Rút kinh nghiệm trong khâu quy hoạch vùng đô thị từ Thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận, chủ trương nhà nước vẫn muốn đưa Long Khánh phát triển hiện đại hóa thành lá phổi xanh của Đồng Nai.

Bất động sản khu vực này hướng đến nghỉ ngơi, nhà vườn và thiên nhiên bên cạnh dịch vụ tiện ích đủ đầy. Tầm nhìn từ năm 2020 đến 2025 biến Thành Phố Long Khánh thành vùng kinh tế trọng điểm, phát triển toàn diện từ hạ tầng, xã hội, kinh tế cho đến các linh vực khác bên cạnh các khu đô thị hiện đại, sang trọng và sạch xanh.

Khuynh hướng đó lý giải vì sao các dự án Địa Ốc Long Phát nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm từ phía khách hàng. Ngoài mức giá mềm cùng chính sách bán hàng dễ thở, nhà đầu tư Long Phát còn được đảm bảo bởi pháp lý cùng tiến độ hạ tầng vượt trội của dự án. Bên cạnh đó, chủ trương mở mang đô thị của Long Phát theo hướng đô thị xanh cùng nhiều chính sách khuyến khích đầu tư đang mở ra cơ hội cho tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản ngày càng cao. Do đó, thông tin Dia Oc Long Phat lua dao khách hàng với hình thức như một ví dụ điển hình cho việc bán đất giá cao, thông tin sai về dự án và không đảm bảo được khả năng sinh lời trong tương lai cho khách hàng khi đầu tư là hoàn toàn không đúng với những gì mà doanh nghiệp này đang biểu hiện trên thị trường cũng như sự quan tâm, tín nhiệm của khách hàng và nhà đầu tư dành cho doanh nghiệp.