Long Điền Oriana tiện ích sang trọng khu bậc nhất

0
60

đất nền dự án Long Điền Oriana đầu tư bởi Cty Cổ phần Yeshouse đất nền trung tâm sự khác biệt bán giá hấp hẫn.

https://giagocchudautu.com/nha-pho-biet-thu/ba-ria-vung-tau/long-dien-oriana/ đất nền trung tâm đầy cá tính tầm nhìn độc đáo. Khu nhà phố cao cấp hệ thống tiện ích, được phát triển bởi Cty Cổ phần Yeshouse tiện ích như mơ. Khu đất nền Long Điền Oriana tọa lạc trung tâm, địa chỉ An Phước, Dinh Cố, Tam Phước, Long Điền sự khác biệt. Cách bố trí không gian bên trong đất nền Long Điền Oriana rất khoa học và hợp lý làm cho cả không gian của căn phòng có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và bầu không khí trong lành và thoáng đãng. đất nền cao cấp Long Điền Oriana vị trí tốt nhât, khu huyện Bà Rịa – Vũng Tàu bán giá hấp hẫn. Long Điền Oriana còn sở hữu nhiều tiện ích 5 sao khác.

Long Điền Oriana
real estate agent là gì tầm nhìn độc đáo. biệt thự Long Điền Oriana hệ thống tiện ích. đất nền Long Điền Oriana là nơi có vị trí lý tưởng, đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả. Nằm ở một vị trí đắc địa nên các cư dân Long Điền Oriana ở đây có thể tiếp cận dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi,…
https://giagocchudautu.com/nha-pho-biet-thu/ba-ria-vung-tau/long-dien-oriana/ tiện ích như mơ. Hệ thống lọc nước tiêu chuẩn cao, nước tinh khiết có thể uống nước trực tiếp ngay tại vòi. Hồ bơi Long Điền Oriana tuyệt đẹp và thưởng thức quầy bar bên bể bơi, hay hít thở không khí trong lành trên sân thượng thoáng đãng, rợp bóng cây.
real estate agent là gì tọa lạc trung tâm. Ngoài ra, hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động và hệ thống truyền thông được lắp đặt cho từng đất nền. Đặc biệt, các đất nền đều thiết kế các mặt là nhôm kính cao cấp tạo nên các góc view rộng và rất đẹp với tầm nhìn toàn TP.
vị trí tốt nhât. Ngoài vị trí thuận tiện, đất nền Long Điền Oriana còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.