PHÁP LÝ DỰ ÁN MOONLIGHT CENTRE POINT

0
82

Có thể nói, với vị trí kim cương khi nằm trên Cung đường Tên Lửa tỷ đô – nơi được ví như “Tiểu Hồng Kông của Sài Gòn” cùng hàng chục tiện ích đạt chuẩn Resort 5 sao, Moonlight Centre Point nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đại gia địa ốc.

Ngay từ khi những thông tin về Moonlight Centre Point được hé lộ, các nhà đầu tư đã rục rịch tìm kiếm thông tin về căn chung cư được mệnh danh là “mảng xanh triệu đô” này, đặc biệt là pháp lý dự án Moonlight Centre Point. Để đánh giá tính pháp lý dự án Moonlight Centre Point, chúng ta sẽ bắt đầu với những thông tin về chủ đầu tư dự án – Tập đoàn Hưng Thịnh.

Tập đoàn Hưng Thịnh từ lâu được biết đến là một trong những Công ty bất động sản có tiếng tại Việt Nam với hơn 20 năm chinh chiến trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng, công nghệ PropTech và Fintech, kinh doanh trên nền tảng số… Với vốn điều lệ lên đến 6.084 tỷ đồng, cùng tổng quỹ đất đạt 4.500 ha, Tập đoàn Hưng Thịnh có đầy đủ tiềm lực tài chính để đảm bảo tiến độ dự án diễn ra đúng như cam kết với nhà đầu tư.

Để kiểm tra tính pháp lý của đơn vị này, chúng tôi đã tra cứu thông tin Tập đoàn Hưng Thịnh trên Cổng thông tin Quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Theo thông tin trên website chính thống của Nhà nước, đơn vị này có mã số doanh nghiệp là 0305410561 với trụ sở chính đặt tại 110-112 Đường Trần Quốc Toản, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam và có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Quay lại vấn đề pháp lý dự án Moonlight Centre Point, theo thông tin từ chủ đầu tư Hưng Thịnh, dự án này được khởi công xây dựng vào 09/2021 và dự kiến bàn giao nhận nhà vào 03/2023.

Pháp lý Moonlight Centre Point – Sổ hồng các khu đất xây dựng dự án

Dự án Moonlight Centre Point có đầy đủ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và Quyền sở hữu Nhà ở và Tài sản gắn liền với đất của Sở Tài Nguyên và Môi Trường thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng đảm bảo cam kết đóng đầy đủ khoản tiền mua đất nền cũng như các khoản thuế theo đúng quy định của pháp luật.

Về pháp lý liên quan đến công trình trên đất, dự án Moonlight Centre Point đã được cấp phép xây dựng theo bản đồ quy hoạch chi tiết 1/500, đồng thời cam kết thực hiện theo đúng tiến độ về thiết kế, xây dựng, đảm bảo bàn giao căn hộ theo đúng thời gian quy định.

Ngoài ra, dự án này cũng được bảo lãnh bởi 2 ngân hàng uy tín tại Việt Nam là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh vượng – VPBank và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội – MB.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Moonlight Centre Point hay dự án Opal ParkView sắp ra mắt hay mặt bằng dự án Moonlight Centre Point, hãy chat với chúng tôi để được hỗ trợ bởi các chuyên gia lâu năm trong ngành!

  • Hotline: 0878.028.028
  • Website: https://moonlightcentrepoints.com
  • Email: moonlightcentrepoint@gmail.com
  • Địa chỉ: 9 Tên Lửa, Bình Trưng Đông, Bình Tân, TP HCM, Việt Nam