The Sun Avenue nhiều tiện ích sống khu đảm bảo

0
26

chung cư The Sun Avenue được phát triển bởi Novaland không gian thư giãn sinh nhiều lợi công trình chất lượng.

https://duanthesunavenue.org/ không gian thư giãn sống đích thực giải trí phong phú. Căn hộ chung cư giáp với trung tâm, phát triển bởi Novaland công viên bên cạnh. Khu căn hộ cao cấp The Sun Avenue lối sống hiện đại, nằm tại khu vực Mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2 sinh nhiều lợi. Hệ thống cấp điện The Sun Avenue đi ngầm dưới mắt đất đến từng công trình hoặc căn hộ, sử dụng máy biến thế khô đảm bảo an toàn chống cháy nổ, đạt được sự an toàn cao trong vận hành và sử dụng. Dự án căn hộ cao cấp The Sun Avenue nhà ở hạng sang, thuộc huyện Tp.Thủ Đức công trình chất lượng. The Sun Avenue có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công. giải trí phong phú.

The Sun Avenue
dự án The Sun Avenue Novaland giáp với trung tâm. The Sun Avenue là một trong những dự án lớn nhất nằm tại khu dân cư căn hộ bậc nhất khu vực Sài Gòn. Sống ở đây bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên cùng khu nhà ở cao cấp hiện đại và trung tâm thương mại sang trọng.
The Sun Avenue https://duanthesunavenue.org/ công viên bên cạnh. The Sun Avenue kết nối trực tiếp với trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi cư dân một không gian sống lý tưởng với các tiện ích đầy đủ, cao cấp. Với những dịch vụ này, cư dân The Sun Avenue sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, chăm sóc gia đình và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.
Căn hộ The Sun Avenue lối sống hiện đại. Dự án The Sun Avenue có căn hộ sang trọng, không gian căn hộ bố trí hợp lý và tiện nghi. Mỗi căn hộ đều có ban công thông thoáng bằng kim loại và kính cường lực, đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn.
nhà ở hạng sang. Thanh toán The Sun Avenue theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt.

Xem thêm thông tin https://trustleasing.net