Thi công vườn tường đứng có quá khó khăn – Đơn vị thiết kế

0
265

Khái niệm về thi công vườn tường đứng đã trở thành một xu hướng ngày càng tăng trong những năm gần đây bởi vì nó cung cấp các giải pháp xanh cho các ngôi nhà. Vậy mô hình này thiết kế có thật sự khó khăn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Thi công vườn tường đứng có qua khó không?

Thi công vườn tường đứng có qua khó không?

Mô hình vườn tường đứng xanh

Mô hình vườn tường đứng xanh

Vườn tường đứng đang là một trong những ý tưởng thiết kế độc đáo được nhiều người yêu thích và áp dụng phổ biến cho các ngôi nhà phố. Với điều kiện đất chật người đông, ý tưởng thiết kế vườn tường đã trở thành giải pháp tối ưu mang không gian xanh đến ngôi nhà phố, đồng thời tạo nên phong cách kiến trúc độc đáo với rất nhiều những lợi ích thiết thực khác nữa. Để trả lời câu hỏi của các bạn, thiết kế vườn tường không quá khó, cũng như chi phí đầu tư không quá cao.

Chọn cây gì cho thi công vườn tường đứng

Chọn cây gì cho thi công vườn tường đứng

Thiết kế vườn tường là tổng thể kiến trúc không quá phức tạp nhưng cũng không đơn giản, vì vậy mà bạn cần nhờ đến bàn tay của các kỹ sư. Bạn cũng đừng quên chuẩn bị các loại cây mà mình định trồng trên vườn đứng nhà mình. Nếu như không muốn trồng rau, củ, quả… thì bạn có thể chọn sang các loại hóa, cây cảnh… với những màu sắc khác nhau, tạo nên vườn tường độc đáo, đẹp nổi bật.

Lưu ý chăm sóc cho mô hình sau thi công

Lưu ý chăm sóc cho mô hình sau thi công

Khi đã thiết kế vườn tường xong xuôi, thi công hoàn tất thì bạn cũng cần biết cách chăm sóc khu vườn của mình sao cho thảm thực vật xanh tốt và sống khỏe mạnh theo thời gian. Việc chăm sóc vườn đứng không đơn giản như công việc bạn làm vườn bình thường. Nó đòi hỏi người tỉ mỉ, cẩn thận và phụ thuộc rất nhiều vào hệ thống thủy canh khi thiết kế vườn tường. Vì thế hãy học cách chăm sóc vườn tường đứng từ các chuyên gia, đảm bảo cây cối trong vườn luôn được chăm sóc và sinh trường tốt nhất.

Đơn vị thi công vườn tường đứng hiện đại

Được thành lập vào đầu năm 2016 và chính thức đi vào hoạt động ngày 21/05/2016 với đội ngũ trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết luôn tìm kiếm những giải pháp thiết thực nhằm đáp ứng nhu cầu về không gian xanh… đến nay CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA đã xây dựng được hệ thống đại lý phân phối sản phẩm tại các TP lớn như: TP HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ…

Chung tôi cung cấp dịch vụ thi công vườn trên tường rộng khắp cả nước về đội ngũ kinh nghiệm, tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại. Hay để Green Konoha kiến tạo không gian sống xanh cho bạn nhé.