Thi công vườn tường đứng – Lợi ích thiết kế – Đơn vị thi công

0
615

Hiện nay, khi không khí ngày càng trở nên ô nhiễm, các tòa nhà, khu công nghiệp, khu dân cư mọc lên như nấm, thì cũng từ đó diện tích mảng xanh cũng ngày càng giảm dần. Thi công vườn tường đứng ra đời đã giải quyết được vấn đề không gian sống này.

 Lợi ích tối ưu mà thi công vườn tường đứng mang lại

 Lợi ích tối ưu mà thi công vườn tường đứng mang lại

Tiết kiệm không gian sống

Vườn tường đứng vừa có tác dụng tạo không gian xanh, mang một bức tranh thiên nhiên thật lớn vào ngôi nhà của bạn mà vẫn không chiếm đi phần diện tích sàn sử dụng. Điều này đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm không gian mà vẫn có thể sống hòa mình vào thiên nhiên, được thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

Nâng cao tính thẩm mỹ

Nâng cao tính thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ của một không gian cũng không kém phần quan trọng. Nhờ các sản phẩm cao cấp, nhỏ gọn, vườn đứng càng được nâng cao giá trị sử dụng. Đồng thời nó cũng thể hiện tính cách và con người gia chủ, từ đó sáng tạo ra nhiều mẫu mã khác nhau.

Thi công vườn tường đứng giúp điều hòa nhiệt độ

Một mặt khác tích cực trong trang trí tường xanh đó là giúp điều hòa nhiệt độ, tạo ra được không gian xanh mát, làm tinh thần thoải mái hơn. Vườn trên tường được ví như một bộ lọc không khí, nó giúp cho bầu không khí trong nhà thêm mát mẻ và sạch sẽ, hấp thụ được những khí độc và lọc bụi bẩn, làm không gian sạch sẽ hơn.

Giải pháp nhận diện thương hiệu hiệu quả

Giải pháp nhận diện thương hiệu hiệu quả

Nếu tận dụng một mảng tường đứng làm nền cho thương hiệu, nó sẽ giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật hơn, ấn tượng và dễ đập vào mắt người nhìn hơn. Đây chính là một ý tưởng quảng cáo khá độc đáo và ấn tượng đấy.

Rủi ro xảy ra khi không tìm kiếm đơn vị thi công vườn tường đứng hợp lý

Rủi ro xảy ra khi không tìm kiếm đơn vị thi công vườn tường đứng hợp lý

  • Chọn cây không chuẩn: điều này dẫn đến tình trạng hỏng toàn bộ hệ cây trên tường, bởi lẽ chúng ta phải sắp xếp các loại cây sao cho thật phù hợp, lựa chọn những loại cây đồng đều, ưa nước, ưa sáng, ưa bóng… rất phức tạp
  • Nước bị rò rỉ ra ngoài, úng cây: việc đi hệ thống tưới nước rất quan trọng trong việc thi công vườn tường. Vì không phải lúc nào ta cũng đi chăm chút cho từng cây một, cây quá cao chúng ta lại không thể chăm sóc tới, việc bố trí hệ thống tưới an toàn, chất lượng là điều cần thiết, sao cho vừa đáp ứng được vừa đủ lượng nước cho bên trên và cả bên dưới.
  • Thời gian thi công lâu: việc này sẽ ảnh hưởng đến việc sinh hoạt riêng tư của bạn.
  • Không bảo hành cây sau khi thi công: đương nhiên đối với khách hàng thì không phải ai cũng có chuyên môn cao trong việc chăm sóc cây cảnh, bởi thế mà khách hàng mới lựa chọn các đơn vị thi công chuyên nghiệp và am hiểu các đặc tính của cây. Và để đảm bảo cây phục hồi và phát triển tốt kể từ khi thi công, bạn cần tìm những đơn vị có thể đảm bảo cho bạn yên tâm về cây cảnh, nhằm khắc phục kịp thời khi có trường hợp xấu xảy ra.

Green Konoha tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế vườn tường đứng.