Thi công vườn tường đứng – Mô hình thiết kế nổi bật

0
83

Nghệ thuật thiết kế thi công vườn tường đứng là kiểu kiến trúc xanh độc đáo và hiện đại với xu hướng gần gũi với thiên nhiên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mô hình không gian xanh này nhé.

Lợi ích nhận lại từ thi công vườn tường đứng

Lợi ích nhận lại từ thi công vườn tường đứng

  • Thanh lọc không khí, điều hòa nhiệt độ bảo vệ sức khỏe và môi trường
  • Mang lại tường xanh có tính thẩm mỹ cao
  • Tạo không gian xanh đẹp mắt nâng cao chất lượng cuộc sống
  • Tiết kiệm năng lượng và không gian
  • Giúp kiến trúc trở lên hoàn thiện hơn

Các dạng thi công vườn tường đứng hiện nay

Các dạng thi công vườn tường đứng hiện nay

Vườn đứng di động

Kiểu thiết kế thi công vườn đứng này phù hợp với những hoạt động như tổ chức sự kiện, trưng bày sản phẩm, sảnh nhà hàng khách sạn, khu văn phòng cao cấp. Vườn tường đứng di động có thể di chuyển một cách  dễ dàng đến bất cư nơi nào bạn muốn.

Vườn đứng ngoại thất

Vườn đứng ngoại thất

Vườn đứng ngoại thất vừa giúp khỏa lấp đi những nét thô kệch của bức tường vừa giúp giải nhiệt cho ngôi nhà thân yêu, giữ gìn độ bền cho bức tường. Thiết kế thi công tường đứng ngoài trời xanh mướt sẽ làm không gian thêm trong lành và đẹp mắt.

Vườn đứng nội thất

Vườn đứng nội thất

Thiết kế vườn tường nội thất mang thiên nhiên cây cỏ vào nhà giúp cuộc sống trở nên dễ chịu và thoải mái hơn. Đặc biệt, tường xanh sẽ tạo nên điểm nhất khác biệt cho kiến trúc với những đường nét mềm mại.

Lựa chọn thiết kế vườn tường đứng cho không gian sống đúng là một điều tuyệt vời. Bạn thích thiết kế nào? Hãy gọi cho Green Konoha để chúng tôi mang lại không gian sống xanh cho các bạn nhé.