Tiến độ xây dựng dự án Nova Hill Mũi Né như thế nào?

0
444
Nova Hill Mũi Né ( NovaHills Mui Ne Resort & Villas) được xây dựng ở Phan Thiết – nơi chưa có nhiều dự án nghỉ dưỡng, cho nên tiến độ xây dựng Nova Hill Mũi Né Phan Thiết rất được các nhà đầu tư quan tâm. Bởi tiêu chí đầu tiên nhà đầu tư xác định trước khi nghiên cứu sâu một dự án BĐS nghỉ dưỡng chính là tiến độ dự án.

Dự án nghỉ dưỡng Nova Hill Mũi Né với quy mô 44ha, và 609 căn biệt thự nghỉ dưỡng sở hữu tầm nhìn ngoạn mục. Chuỗi tiện ích tại dự án mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời.

Tiến độ xây dựng Nova Hill Mũi Né Phan Thiết là tiến trình thi công dự án. Tiến độ cần được đảm bảo diễn ra đúng với kế hoạch, thời gian dự kiến chủ đầu tư đưa ra để đảm bảo có thể bàn giao biệt thự tới khách hàng đúng với cam kết.

Việc này cũng có ý nghĩa rất quan trọng tới uy tín chủ đầu tư và sự tin tưởng từ phía khách đầu tư. Do đó, khi nghiên cứu dự án quý vị cần nghiên cứu kỹ tiến độ xây dựng.

tien-do-xay-dung-nova-hill-mui-ne-phan-thiet

Có nên mua biệt thự khi tiến độ xây dựng Nova Hill Mũi Né Phan Thiết chưa hoàn thành?

Trên thực tế, việc mua biệt thự Nova Hill Mũi Né nói riêng và các sản phẩm BĐS nói chung tại thời điểm dự án đang triển khai thường có nhiều rủi ro, xong nếu tỉnh táo và lựa chọn đúng nhà đầu tư lại được hưởng nhiều lợi ích.

* Hạn chế – rủi ro khi mua biệt thự của dự án đang xây dựng hoặc mới khởi công:

  • Phải mất thời gian chờ dự án xây xong mới được nhận nhà
  • Dễ gặp rủi ro dự án chậm tiến độ, thậm chí là “dự án ma” không triển khai sau khi đã hùn được vốn đầu tư => vốn đầu tư bị mất trắng hoặc bị “chết” thời gian dài.
  • Chỉ nhìn thấy căn biệt thự trên thiết kế hoặc căn nhà mẫu chủ đầu tư cung cấp. Không được xem trực tiếp căn biệt thự mình sẽ sở hữu ra sao.

gia biet thu novahill mũi né

tien-do-xay-dung-nova-hill-mui-ne-phan-thiet

* Ưu điểm – lợi ích khi mua biệt thự khi dự án đang xây dựng:

Dù có thể tiềm ẩn những rủi ro nhưng ưu điểm và lợi ích khi nhà đầu tư mua biệt thự tại dự án đang xây dựng cũng rất nhiều và hấp dẫn. Điển hình như:

  • Giá bán thấp hơn so với thời điểm đã xây dựng hoàn thiện
  • Khách hàng được nhận nhiều ưu đãi từ chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng, hỗ trợ lãi suất vay vốn; khách hàng được chiết khấu từ việc thanh toán sớm, ưu đãi tuỳ từng thời điểm chủ đầu tư đưa ra.
  • Có nhiều cơ hội để lựa chọn được căn ưng ý hơn

Điển hình như dự án Nova Hill Mũi Né, mặc dù tiến độ xây dựng Nova Hill Mũi Né Phan Thiết vẫn đang trong quá trình triển khai. Tuy nhiên, ngay thời điểm này nhà đầu tư mua biệt thự được hưởng nhiều ưu đãi lớn:

  • Giá bán chỉ từ 7,5 – 11,4 tỷ VND. So với những dự án resort nghỉ dưỡng đã hoàn thiện thì dự án này có giá bán chỉ bằng một nữa. Cùng khám phá nguyên nhân dự án có giá bán thấp như vậy tại Hotline: 09.6226.9229.
  • Ngay thời điểm này, khách hàng mua biệt thự chỉ cần 🏦 Vốn tự có: 35% GTBT. Ngân hàng hỗ trợ lãi suất tối đa 9%/năm trong 18 tháng.
  • Khách hàng được chia sẻ lợi nhuận 85-15 từ việc cho thuê lại biệt thự mà không cần mất công quản lý hay vận hành dự án.
  • Khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm

Tiến độ xây dựng Nova Hill Mũi Né Phan Thiết thế nào?

Theo dự kiến, dự án Nova Hill Mũi Né sẽ được thi công trong thời gian hơn 1 năm. Đến năm 2020 chủ đầu tư Nova Land sẽ bàn giao cho chủ sở hữu biệt thự.

Hiện nay, tiến độ xây dựng Nova Hill Mũi Né Phan Thiết đang được triển khai. Đặc biệt, khu căn hộ nhà mẫu đã hoàn thiện và sẵn sàng đón những khách hàng quan tâm dự án tới tham quan và khám phá căn biệt thự. Qua đó, giúp khách hàng dễ hình dung căn biệt thự quý vị sẽ sở hữu trong tương lai sẽ ra sao.

Theo mặt bằng thiết kế, các căn biệt thự Nova Hill Mũi Né sẽ có thiết kế đa dạng về diện tích là: Biệt thự 210m2, biệt thự 310m2 và biệt thự 420m2 với các loại hình từ 1 – 3 phòng ngủ. Giúp khách hàng lựa chọn những căn biệt thự phù hợp với nhu cầu và tài chính muốn đầu tư.

Dự kiến, chủ đầu tư Novaland sẽ đưa ra tiến độ xây dựng dự án Nova Hill Mũi Né Phan Thiết theo từng giai đoạn để đảm bảo chất lượng cũng như thời gian hoàn thiện và sẽ được xây dựng dựa sự giám sát khắt khe của đơn vị quản lý thi công.

Hiện nay, việc thi công đang được xúc tiến ở những bước đầu tiên, san lấp mặt bằng, đào móng cho các căn. Quý vị có thể xem chi tiết tại hình ảnh chúng tôi cung cấp dưới đây.

Vốn đầu tư ban đầu khi mua biệt thự Nova Hill Mũi Né

tien-do-xay-dung-nova-hill-mui-ne-phan-thiet

Dự án Nova Hills Múi Né đang trong quá trình san lấp mặt bằng và đào móng cho dự án

tien-do-xay-dung-nova-hill-mui-ne-phan-thiet

Với ưu thế sát biển, khi hoàn thiện dự án được đánh giá cao về tiềm năng tăng giá

tien-do-xay-dung-nova-hill-mui-ne-phan-thiet

Được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Nova Land uy tín, tiến độ xây dựng dự án Nova Hill Mũi Né Phan Thiết sẽ được đảm bảo đúng kế hoạch.

Với những ưu đãi hấp dẫn trên, cộng thêm chủ đầu tư uy tín giàu kinh nghiệm là Nova Land, tiến độ xây dựng Nova Hill Mũi Né Phan Thiết chắc chắn được đảm bảo theo dự kiến cam kết chủ đầu tư.

Để biết thêm thông tin chi tiết về kênh đầu tư, quý khách hàng vui lòng liên hệ 0971708998 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Nova Hill Mũi Né Resort & Villas

Biệt thự Nova Hill Mũi Né

Nguồn: https://nova-land.com.vn/