Vì sao nên đầu tư biệt thự biển Nova Beach Cam Ranh bãi dài?

0
376

Dự án Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas ( Avani Cam Ranh Resort & Villas) là dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn NovaLand Group, được xây dựng tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Góp mặt tại dự án là chuỗi biệt thự biển và condotel nhằm cung cấp nơi lưu trú cho du khách, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư sinh lời cho nhà đầu tư.

Vì sao nên đầu tư vào Nova Beach Cam Ranh tại Bãi Dài là câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư thắc mắc trước khi đưa ra quyết định mua biệt thự. Nhà đầu tư cần hiểu về chủ đầu tư, sản phẩm mà còn phải đánh giá được bối cảnh thị trường, cơ hội để sản phẩm sinh lời ra sao??

vi-sao-nen-dau-tu-vao-avani-cam-ranh-resort-villas

Biệt thự nghỉ dưỡng Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas ( Avani Cam Ranh Resort & Villas) sở hữu những ưu điểm vượt trội giúp tăng khả năng thu hút du khách

  • Quy hoạch 1 lớp ở những căn biệt thự sát biển; xếp tầng với những căn biệt thự đồi tạo tầm nhìn thoáng, tuyệt đẹp cho du khách.
  • Biệt thự được xây dựng bởi chủ đầu tư Novaland uy tín, giàu kinh nghiệm
  • Dự án được vận hành & quản lý bởi Avani – Đơn vị quản lý khách sạn 5 sao quốc tế TẬN TÂM – ĐẲNG CẤP – ĐỘC ĐÁO.
  • Quyền sở hữu sổ hồng lâu dài
  • Vị trí đắc địa tại đường Nguyễn Tất Thành thuộc Cam Hải Đông, Cam Lâm, Khánh Hòa. Dự án không chỉ có lợi thế giao thông thuận lợi, du khách còn di chuyển vô cùng thuận lợi đến những điểm danh lam thắng cảnh, di tích, Tp. Khánh Hoà, Tp. Nha Trang…
  • Giá bán thấp, chỉ từ 12,9 tỷ VND/căn biệt thự

Những ưu điểm nổi bật trên đây sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về kênh đầu tư này. Đặc biệt, với những nhà đầu tư thực sự quan tâm về kênh đầu tư

Thiên thời – thời cơ, chính là thời điểm tốt để đầu tư bất động sản nhất là BĐS nghỉ dưỡng. Khi nắm bắt được thời điểm tốt, nhà đầu tư sẽ sở hữu được kênh đầu tư như ý cả về sản phẩm, giá bán tới hiệu quả sinh lời.

Tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hoà – nơi đang được chính phủ định hướng phát triển trọng tâm đối với lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng. Nơi thừa hưởng lợi thế đặc biệt về liên kết vùng, cơ sở giao thông, danh lam thắng cảnh, điều kiện tự nhiên để phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Quan trọng nhất, hiện tại đang là thời điểm khởi đầu cho sự phát triển của lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng. Do đó, sẽ không có gì tốt hơn nếu nhà đầu tư lựa chọn được một BĐS nghỉ dưỡng tốt tại vị trí này.

Kết thúc thời cơ, thời điểm tốt, nhà đầu tư sẽ phải đối mặt tới những vấn đề: mất cơ hội tốt nhất, phải trả giá cao hơn, thậm chí là hết cơ hội để đầu tư.

Địa lợi – Lợi thế đầu tư. Ở thời điểm này, nhà đầu tư sẽ được những lợi ích gì khi ra quyết định đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Bãi Dài và tại dự án Nova Beach Cam Ranh? Đó là điều quý vị cần quan tâm để thương vụ đầu tư thành công xuất sắc.

  • Giá bán tốt hơn khi chi phí đầu tư khi khu vực Bãi Dài còn đang phát triển sẽ khác với việc nơi đây trở thành một điểm du lịch sầm uất như thành phố Nha Trang hay Đà Nẵng.
  • Có nhiều lựa chọn hơn khi là người đón đầu xu hướng
  • Sở hữu những BĐS nghỉ dưỡng tại vị trí đẹp, khan hiếm nhất Bãi Dài
  • Vì là người đón đầu, BĐS nghỉ dưỡng được sở hữu sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn từ phía Chủ đầu tư khi họ muốn thu hút và thuyết phục nhà đầu tư xuống tiền.

“Buôn có bạn – bán có phường” là bản chất của chữ “Hòa” trong kinh doanh. Không chỉ là những người cùng chung chí hưởng, đó còn là những cuộc cạnh tranh gay gắt nhằm giành giật thị trường và nguồn khách tiềm năng.

Hiện nay, Bãi Dài đã có những ông lớn như: Vingroup, Eurowindow, NovaLand,… rót vốn mạnh vào thị trường này và mang đến những sự thay đổi ngoạn mục khi các dự án nghỉ dưỡng dần dần hình thành và đi vào hoạt động. Khi thị trường dần trở nên sôi động, các khu resort đi vào hoạt động và lên kế hoạch thu hút du khách… sẽ là lúc Bãi Dài thực sự chuyển mình.

Xem thêm: Giá bán biệt thự Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas