Vista Verde Căn hộ chung cư tiến độ tốt nhất khu hạng A

0
37997

Dự án căn hộ Vista Verde được phát triển bởi Capitaland địa điểm lý tưởng nhiều chính sách quản lý 5 sao.

Bán căn hộ Vista Verde địa điểm lý tưởng nằm trung tâm giao thông hoàn chỉnh. Dự án tràn ngập sức sống, được xây dựng bởi Capitaland căn hộ thoải mái. Căn hộ cao cấp dự án Vista Verde sở hữu trọn vẹn, toạ lạc tại Đồng Văn Cống, Thạnh Mỹ Lợi nhiều chính sách. Thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như: Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường. Căn hộ dự án Vista Verde không gian yên tĩnh, tại huyện Quận 2 quản lý 5 sao. Tất cả dịch vụ với tiêu chuẩn 5 sao sẽ hoàn thành song song với việc bàn giao căn hộ.

Vista Verde
dự án Vista Verde giao thông hoàn chỉnh. info là gì trên facebook tràn ngập sức sống. Quý khách dễ dàng đi đến các khu vực căn hộ cao cấp khác, Cầu Sài Gòn, Hầm Thủ Thiêm… Cách chợ Bến Thành chỉ ít phút. Hơn nữa do vị trí khu đất Vista Verde có tuyến metro số 1 đi ngầm qua, nên thành phố yêu cầu các bên liên quan phải tạo mạng lưới không gian mở.
Bán căn hộ Vista Verde căn hộ thoải mái. Như vậy, có thể thấy được cư dân khi sống tại căn hộ Vista Verde hoàn toàn có thể tận hưởng những tiện ích cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế ngay xung quanh căn hộ của mình. Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: hồ bơi, phòng tập thể thao, và các phòng chức năng khác.
sở hữu trọn vẹn. Hành lang căn hộ Vista Verde cực kỳ sang trọng, trung tâm thể dục, hồ bơi ngoài trời, và khu sinh hoạt cộng đồng cao cấp nhất. Có thể nói, với căn hộ diện tích nhỏ và giá cả rất hợp lý của Vista Verde, bạn hoàn toàn có thể trở thành cư dân trong quần thể khu đô thị được coi là đẹp và hiện đại nhất.
info là gì trên facebook không gian yên tĩnh. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.
Để biết thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn! Phone – 0913756339