Bếp điện từ Cata chính hãng nhập khẩu chinh phục người dùng vì sao?

0
452

Bếp điện từ Cata chính hãng chinh phục người tiêu dùng quốc tế cũng như Việt Nam vì những lý do gì? Vì sao nhiều người Việt lại được khuyên dùng đến vậy?. Dưới đây sẽ là lời giải đáp cho bạn.

Những đột phá về công nghệ và thiết kế

Bên cạnh những tiện ích sử dụng như các dòng bếp điện từ khác, bếp điện từ Cata nhập khẩu còn có các cải tiến vượt trội để gia tăng tiện ích cho người sử dụng:

– Kết hợp tính năng tiết kiệm điện:

Nếu ưu điểm của bếp điện từ nói chung là hiệu suất đun nấu cao từ đó gia tăng hiệu quả tiết kiệm năng lượng thì bếp điện từ Cata hiện đại với tính năng cao cấp tích hợp giúp tiết kiệm thêm 10 % lượng điện tiêu thụ so với các sản phẩm bếp điện từ bình thường.

Giống bếp điện từ Chefs nhập khẩu mâm từ được cuốn bằng 2 vòng từ riêng biệt đảm bảo nhiệt được dàn đều ra đáy nồi thay vì tập trung vào 1 điểm cho nấu ăn ngon hơn, và duy trì nhiệt độ ổn định, giảm thiểu mất nhiệt nhờ đó rút ngắn thời gian nấu nướng.

bep-dien-tu

– Sử dụng cảm biến hồng ngoại điều chỉnh nhiệt độ chính xác:

Bếp điện từ chính hãng này Không sử dụng cảm biến dạng rờ le như các mẫu bếp điện từ Trung Quốc, bếp điện từ Cata giá rẻ cho khả năng đo chính xác nhiệt độ đáy nồi và nhanh chóng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp để các món ăn chín ngon hơn.

Nhờ vậy bếp điện từ của hãng Cata khắc phục được nhược điểm nhiệt độ không ổn định của bếp điện từ khiến nấu các món ăn mà người nội trợ thường e ngại nấu trên thiết bị bếp này như món kho, rim thịt cá…

Dòng bếp điện từ Cata dành cho thị trường nước ngoài dùng hiệu điện thế là 220 V rất thích hợp với điện Việt Nam

Bếp điện từ Cata nhập khẩu sớm xuất hiện tại thị trường Việt Nam rồi sau đó nhanh chóng được yêu thích với các dòng bếp điện từ nội địa. Tính tới ngày nay, nhiều người dùng thích đun nấu bếp điện từ vẫn muốn chào đón các dòng bếp điện từ nội địa Italia này với những ưu điểm như dễ dùng, độ bền, tính an toàn nhưng lại lo ngại về điện thế sử dụng không tương thích với điện của Việt Nam.

Hiểu cũng như nắm bắt được nhu cầu thị trường tiềm năng quốc tế, Cata đã sản xuất ra các sản phẩm bếp điện từ sử dụng điện 220 V với đầy đủ các tính năng và những ưu điểm của dòng bếp nội địa.

Bếp điện từ Cata giá rẻ có vòng hiển thị mức độ nhiệt ở vùng nấu khi bật bếp, giúp chị em nội trợ thuận lợi đặt nồi hay chảo chính xác vào ngay giữa vùng nấu và bảo đảm hiệu quả gia nhiệt, hiệu suất của bếp.

Xem thêm: Nguồn gốc bếp điện từ Chefs giá rẻ bạn đã biết?