Bếp từ Chefs EH-DIH890 có ưu điểm gì?

0
372

Bếp t Chefs EH-DIH890 nhp khu có những ưu điểm vượt trội nào mà hiện nay được nhiêu người lựa chọn đến thế? Những tìm hiểu sau đây sẽ giải đáp giúp bạn:

Phù hợp với mọi không gian bếp Việt, chế độ bảo hành chu đáo

Kích thước mặt kính của sản phẩm phù hợp không gian bếp ở Việt Nam có khổ đá bề ngang là 600mm. Ngoài ra, kích thước âm của bếp 665x375mm, tương đương với các loại bếp đôi khác nên cũng tiện cho việc thay đổi của người dùng.

Không chỉ chinh phục bằng chất lượng, bếp từ Chefs EH-DIH890 cao cấp còn có chế độ hậu mãi chu đáo như đổi mới trong 7 ngày nếu có sai hỏng do lỗi sản xuất, bảo hành 36 tháng trên toàn quốc.

EH-DIH890 tích hợp nhiều tính năng thông minh và an toàn

Sản phẩm còn nhiều chức năng khác như giữ ấm ở ba mức nhiệt 40°C, 70°C và 90°C, thuận tiện cho các món ninh hầm. Bên cạnh đó còn có chức năng tạm dừng, hiển thị nhiệt dư và tự động tắt bếp khi không có nồi hoặc để quên. Chefs còn có chức năng khôi phục chương trình nấu gần nhất, tính năng nấu Automatic Inverter thông minh cũng như khóa an toàn và hẹn giờ từng vùng nấu, hẹn giờ nhắc nhở… bảo đảm linh hoạt trong nấu nướng, an toàn cho người sử dụng.

bep-tu-chefs-eh-dih890

Tham khảo thêm sản phẩm: bếp t Chefs EH-DIH343 nhp khu

Với chức năng Automatic Inverter, khi hầm canh, người dùng chỉ cần giữ phím số 3 trong vòng 2 giây, bếp sẽ bật chức năng Auto – tự lập trình đến khi nồi canh sôi thì tự động chuyển về cấp độ nấu 3 giây. Người dùng không cần phải đứng trực tiếp tại bếp để tăng công suất lên cao để rồi lại chuyển về chế độ sôi nhẹ cấp độ 3. Phím điều khiển của bếp từ Chefs EH-DIH890 được thiết kế riêng biệt cho từng vùng nấu.

Bếp từ Chefs EH-DIH890 chính hãng có tính năng Booster (nấu ăn nhanh), đạt mức công suất mỗi vùng nấu là 3.700W, giúp tiết kiệm thời gian. Với công suất này, thực phẩm xào, nấu giữ được vị giòn, ngon. Để tiết kiệm điện năng và giữ ổn định nguồn điện gia đình, bếp sử dụng công nghệ IC5 san nhiệt khi sử dụng tối đa một vùng nấu công suất là 3.700W. Khi dùng đồng thời cả hai vùng nấu, bếp sẽ tự động chia lại công suất sao cho tổng công suất đạt 4.000W  để dòng điện không bị quá tải.

Xuất xứ rõ ràng

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam, có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận xuất xứ hàng hóa. Phía bên dưới bếp có tem “Made in Germany”. Sản phẩm bếp từ đôi sản xuất tại Đức có kích thước phù hợp với khoang bếp cũng như nhu cầu của người dùng.

Sử dụng linh kiện cao cấp

Bếp từ Chefs EH-DIH890 giá rẻ sử dụng mặt kính Schott Ceran cao cấp – loại kính chuyên dùng cho thiết bị nhà bếp. Hãng không sử dụng kim loại nặng như Asen và Antimon nhằm bảo vệ môi trường và sức khỏe người sử dụng.

Các linh kiện của bếp bao gồm mâm từ, quạt gió, chip và vi mạch, được sản xuất đồng bộ theo tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu. Sản phẩm có độ bền cao, đồng thời tiết kiệm thêm 17% điện năng so với các dòng bếp từ khác. Nếu trung bình mỗi ngày người dùng sử dụng bếp 2 giờ thì tuổi thọ của bếp lên đến 8 năm.

Bạn có thể xem thêm: bếp t Chefs EH-DIH366