Bếp từ Napoliz nhập khẩu và 4 bước vệ sinh đơn giản

0
1189

Bếp từ Napoliz nhập khẩu có mặt kính cao cấp chịu lực và nhiệt độ cao tuy nhiên lại rất dễ bám dầu mỡ và thức ăn. Để vệ sinh sản phẩm bếp từ này thật nhanh chóng và hiệu quả, bạn có thể tham khảo bài viết của noithatthiendai2016.com dưới đây:

Tận dụng dung dịch tẩy rửa tự nhiên

Các bạn có thể không cần phải mua dung dịch tẩy rửa đắt tiền nữa, thay vào đó chị em nội trợ hãy tự pha chế dung dịch tẩy rửa cho mình đơn giản chỉ với baking soda, nước chanh và giấm trắng.

Sử dụng baking soda: các bạn hòa đều banking soda vào trong nước với tỉ lệ 2:1, sau đó đổ hỗn hợp này lên trên mặt bếp và đợi khoảng 15 phút sau đó lấy khăn mềm lau lại mặt bếp là xong.

Sử dụng nước chanh hay là giấm trắng: Trước tiên, bạn cần phải pha loãng nước chanh hay giấm trắng cùng với nước ấm theo tỉ lệ là 1:1:1 rồi cho chúng vào trong bình xịt. Sau đó, bạn chỉ cần xịt dung dịch này lên những vết bẩn ở trên mặt bếp từ Napoliz nhập khẩu rồi hãy lau sạch chúng.

Sử dụng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng

Đối với những vết bẩn khó làm sạch người dùng cần sử dụng các loại tẩy rửa chuyên dụng cho bếp từ Napoliz hiện đại. Loại chất tẩy rửa này được bán ở rất nhiều tại các cửa hàng nước tẩy rửa và cửa hàng bếp từ

bếp từ
bếp từ

Những bước cụ thế để làm sạch mặt kính bếp đó là:

– người dùng xịt một lượng nhỏ dung dịch chuyên dụng lên trên mặt kính bếp từ sau đó hãy xoa đều dung dịch lên khắp mặt kính.

– Cần đợi độ  5 phút, nước tẩy này sẽ tạo thành bọt, bông và hơi khô.

– Sau đó, chị em nội trợ chỉ cần sử dụng một chiếc khăn mềm bằng vải cotton để lau sạch mặt kính. Nếu mặt bếp chưa sạch, người dùng xịt một lượng nhỏ dung dịch có thể lập lại các bước trên

Sử dụng dao chuyên dụng lau chùi mặt kính bếp

Khi cả sử dụng chất tẩy rửa trên đều chưa thể làm sạch được vết bẩn bám trên bếp từ Napoliz giá rẻ, người dùng cần phải dùng tới dao vệ sinh. Đây là một loại dụng cụ chuyên dụng dùng để loại bỏ những vết bẩn cứng đầu, người dùng có thể sử dụng dao vệ sinh để cạo sạch đi các vết bẩm rồi hãy lau lại chúng cho sạch sau.

Chú ý trước khi vệ sinh mặt kính bếp từ cần;

Trước khi vệ sinh bếp từ Napoliz hay là bếp từ Arber nhập khẩu và sản phẩm bếp từ Lorca chính hãng bạn cần phải chắc chắn rằng dây điện đã được rút ra khỏi ổ và mặt kính đã nguội. Khi mặt bếp từ Napoliz nhập khẩu còn nóng, người sử dụng tuyệt đối không được xịt bất kì nước tẩy nào lên trên do điều đó không những sẽ không làm sạch được mặt bếp mà nó còn làm cho mặt bếp trở nên khó vệ sinh hơn.

Khi dùng dao vệ sinh người sử dụng cần phải thật cẩn thận, không để làm trầy xước mặt kính làm mất đi tính thẩm mỹ của chiếc bếp.

Xem thêm: Nguyên lý hoạt động và cấu tạo của bếp từ Napoliz