Địa chỉ chuyên thu mua và cung cấp xà bần sạch san lấp

0
191

Địa chỉ chuyên thu mua xà bần gạch san lấp số lượng lớn tại tp hcm

Địa chỉ thu mua và cung cấp xà bần gạch số lượng lớn trên địa bàn toàn tp hcm và chuyên cung cấp báo giá xà bần sạch dùng để san lấp tiết kiệm chi phí

Công ty hiệp hà chuyên thu mua xác nhà, xà bần gạch số lượng lớn, giúp thu dọn vệ sinh sạch sẽ các công trình phế thải cũ một cách gọn gàng, chuyên nghiệp và nhanh nhất giúp trả lại mặt bằng để thi công công trình mới được dễ dàng hơn nhưng lại tiết kiệm chi phí cho nhà thầu.

  • Báo giá xà bần sạch ở thời điểm hiện tại là 100.000/1m3 xà bần sạch, không rác san lấp cực kì hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
  • Công ty chuyên thu mua xà bần gạch trên toàn địa bàn tp hcm tính xe, tùy số lượng mà công ty chúng tôi bù tiền cho các nhà thầu !
  • Chuyên cung cấp xà bần gạch cho các nhà thầu ,công trình san lấp dân dụng …
  • Nhận múc hầm , múc móng , đập phá và thu mua xác nhà.
bán xà bần san lấp
chuyên thu mua và cung cấp xà bần sạch dùng cho san lấp

Liên hệ ngay : 0909 67 2222 _ 0937 456 333 _ 0939 969 777 để được tư vấn về giá thu mua và cung cấp xà bần gạch cũng như mua xà bần sạch và những dịch vụ khác tại công ty Hiệp Hà.

Xà bần gạch san lấp luôn là vật liệu tái chế được nhiều công trình sử dụng

Công ty TNHH MTV VLXD Hiệp Hà luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp vật liệu xây dựng và các dịch vụ đi kèm như san lấp mặt bằng, san lấp xà bần và thu mua xà bần sạch san lấp… với quy mô lớn nhằm tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng trong quá trình gỡ bỏ công trình cũ và xây dựng công trình mới. Đặc biệt công ty có một đội ngũ nhân viên và trang thiết bị đủ để đáp ứng từ các công trình nhỏ như nhà ở, quán… cho đến các công trình lớn như trường học, trung tâm thương mại…