Giá bếp từ Lorca hiện đại năm nay là bao nhiêu?

0
577

Sau khi chị em nội trợ nắm được quốc gia sản xuất hoặc chất lượng của bếp từ Lorca thì điều quan tâm tiếp theo là giá bếp từ Lorca nhập khẩu . Ngay đây chúng tôi xin gửi tới cho người tiêu dùng 1 số thông tin về giá bếp từ Lorca chính hãng.

– Bếp từ Lorca LCI 899 là dòng bếp nhập khẩu Đức, cũng được lắp đặt mặt kính Schott Crean bền đẹp. Đặc điểm nổi bật nhất của kiểu Lorca LCI 899 là cài đặt chức năng inverter tiết kiệm ưu việt điện năng cho chị em nội trợ; hơn hết mẫu này còn được trang bị tính năng Booster ( nấu ăn nhanh ) giúp hoàn thành bữa ăn trong thời gian ngắn nhất cho người sử dụng. Giá bếp từ Lorca LCI 899 trên thị trường dao động 20.150.000 VNĐ.

Người dùng tham khảo thêm: bếp từ Canzy chính hãng

Sản phẩm bếp cao cấp Lorca là những model bếp nhập khẩu từ Châu u với giá cả khoảng trên 10 triệu đồng. Các kiểu: Bếp từ Lorca LCI-899, Bếp từ Lorca LCI 808Bếp từ Lorca LCI 829,,… Một số kiểu này được trang bị mặt kính Shoot Ceran xuất tứ từ Đức và kính Eurokera sản xuất tại Pháp với chức năng là chịu sốc nhiệt cao, mặt kính tản nhiệt nhanh sau 2 giây.

bếp từ Lorca nhập khẩu
bếp từ Lorca chính hãng

Người sử dụng tham khảo thêm: bếp từ Napoliz giá rẻ

– Bên cạnh dòng bếp cao cấp thì với các gia đình muốn lựa mua giá bếp từ Lorca giá rẻ rẻ hơn thì có thể tham khảo mẫu bếp từ lắp ráp tại nước thứ 3 như: mẫu sản phẩm Lorca LCI 807. Tuy lắp ráp tại nước thứ 3 nhưng mẫu bếp từ Lorca LCI 807 lắp đặt linh kiện của Đức, lắp ráp tại Malaysi. mẫu bếp Lorca LCI 807 lắp đặt bàn phím bằng phím Slider nhạy bén. Giá bếp từ Lorca LCI 807 chính hãng tầm 14,300,000 VNĐ.

Những sản phẩm bếp từ Lorca cao cấp có xuất xứ từ một số nước khác nhau, từ những dòng bếp nhập khẩu Châu u như: Đức, Tây Ban Nha đến các sản phẩm bếp từ nhập khẩu linh kiện của Đức và lắp ráp tại Malaysia, mỗi mẫu đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đồng thời được kiểm tra chặt chẽ trước khi ra thị trường. Giá bếp từ Lorca giá rẻ vô cùng phong phú các dòng bếp với phân khúc khác nhau cho bạn có thêm nhiều chọn lựa.

Các model sản phẩm trên đây với giá cả cụ thể giúp người dùng có thể dễ dàng mua mà không tốn nhiều thời gian và tiền bạc.

Bạn tham khảo thêm: bếp từ Arber hiện đại