Liệt kê ưu điểm của Chefs EH-MIX866 giá rẻ

0
2570

Có lúc nào đó chị em nội trợ tự hỏi bếp điện từ Chefs EH-MIX866 giá rẻ có gì tốt? Chúng tôi sẽ giải đáp giúp nghĩ vấn trên với dòng bếp điện từ Chefs EH-MIX866 nhập khẩu được nhiều người dùng đáng giá chất lương hoàn hảo.

Bếp nấu từ chỉ đun nấu được với các loại xoong chảo có đáy làm bằng vật nhiễm từ tính. Đặc biệt đáy xoong chảo càng dày nấu càng nhanh . Tuy nhiên tốc độ đun nấu của bếp từ lên đến 90% tiết kiệm được 30% so với bếp gas , nấu rất nhanh thích hợp cho việc đun nước hoặc là nấu canh , luộc rau …

Bếp điện từ Chefs hiện đại sử dụng với bảng điều khiển cảm ứng nhạy ngay trên măt bếp. Thiết kế này không giống như những mẫu bếp khác sử dụng bảng điều khiển chung rất khó điều khiển từng mức độ .

Bếp hồng ngoại của bếp điện từ Chefs cao cấp sử dung linh kiện nhiệt điện EGO ( nguồn gốc từ Đức ) với hai vòng nhiệt thích hợp với các loại nồi chảo có chất liệu và kích thước khác nhau . Bếp sẽ tản nhiệt tập chung vào hết đáy nồi nấu không bị tản nhiệt ra ngoài môi trường giúp đồ ăn nhanh chín và trọn vị, rút ngăn thời gian nấu nướng tối đa.

bếp điện từ Chefs chính hãng
bếp điện từ Chefs

Vùng nấu hồng ngoại, người nội trợ có thể nấu bằng tất cả các loại nồi có sẵn trong gia đình bởi v bên nấu hồng ngoai không kén xoong nồi. Bên nấu hồng ngoài hợp với nấu những món như xào , rán , ninh hầm . Đặc biệt bên nấu hồng ngoại có nhiệt nóng trên bề mặt kính nên người dùng có thể nướng trực tiếp thức ăn vẫn còn sống trên mặt kính. Bạn còn có thể tận dụng những lúc nấu nướng xong mặt kính bên nấu hồng ngoại vẫn còn nóng chị em nội trợ có thể ủ ấm thức ăn để tiết kiệm điện.

Bếp điện từ Chefs EH-MIX866 cao cấp với 9 mức điều khiển công suất và màn hình Led hiển thị giúp người sử dụng có thể điều chỉnh công suất thích hợp với từng đồ ăn không sợ bị cháy hay bật công suất mức to quá đạt hiệu qủa cao và tốt.

– Chức năng cảnh báo nhiệt dư : Khi các bạn nấu ăn hoat đông của bếp được tiếp xúc với đáy xoong chảo khi đủ nhiệt thiết bị sẽ tự động kết thúc quy trình nấu ăn, bếp điện từ Chefs EH-MIX866 cao cấp sẽ cảnh báo cho người tiêu dùng vị trí vùng nấu còn nhiệt để bạn tránh chạm vào. Sản phẩm bếp nà còn tự động ngắt khi xảy ra sự cố để tránh chập điện và bảo đảm an toàn cho người dùng, đảm bảo độ bền của sản phẩm .

– Chế độ khóa trẻ em: Bếp điện từ Chefs EH-MIX866 chính hãng có trang bị chức năng này nhằm đảm bảo toàn bộ hoạt động của thiết bị , khi các bạn khóa bếp lại, bếp sẽ ngừng hoạt động và không tốn điện . Với chức năng an toàn này người tiêu dùng có thể yên tâm nấu nướng bếp khi nhà có người cao tuổi hoặc trẻ nhỏ

Chi tiết thông tin tại: Bếp An Thịnh