Mặt bếp điện từ Chefs EH-MIX366 cao cấp bị bẩn

0
997

Tất cả người tiêu dùng hiện đại đun nấu bằng bếp điện từ Chefs đều phản hồi rất tốt về các tiện dụng có trong chiếc bếp điện từ Chefs EH-MIX366 mang tới. Mặc dù  mang tới nhiều tiện dụng trong việc bếp núc như vậy, nhưng hàng ngày bạn luôn vô tình mà làm các vụn thực phẩm ra bám ở mặt của sản phẩm này.

Mỗi khi nấu nướng xong,bạn cần vệ sinh bề mặt bếp để loại khỏi thức ăn khô bám khó cậy ở bề mặt của bếp điện từ Chefs EH-MIX366 cao cấp. Hầu hết khi ,chị em nội trợ nấu  những món chiên, xào thì vụn thức ăn thường sẽ bị bắn vương vãi trên mặt của sản phẩm.

Để cọ rửa, người sử dụng cần dùng 1 khăn ướt hoặc là mảnh vài sạch thấm nước để làm sạch những vụn thực phẩm rơi ở mặt bếp. Khác với bếp từ, sau khi nấu nướng xong thì ngay lập tức người tiêu dùng có thể cọ rửa, nhưng ở bếp điện từ Chefs chính hãng, thì bạn cần phải để bếp nguội hẳn rồi mới làm sạch để tránh bị bỏng nhé.

bep-dien-tu-chefs-eh-mix366

Chị em nội trợ có thể tận dụng các chất có sẵn ở trong nhà từ thiên nhiên. Một số nước tẩy chuyên dụng có khả năng làm hư hại lớp sơn bảo về trên mặt bếp điện từ Chefs EH-MIX366 nhập khẩu. Các nước vệ sinh tự nhiên đó là nước cơm hoặc là nước cốt chanh,… Với nước cơm, chị em nội trợ chỉ cần thấm vải vào rồi chà nhẹ lên mặt bếp. Rồi, các bạn chỉ cần lấy 1 tấm vải khác thấm một ít chất rửa chén vệ sinh một lần nữa là được. người tiêu dùng cũng làm tương tự như các bước trên với nước cốt chanh.

Đối với vụn đồ ăn đã khô và dính trên bếp điện từ Chefs EH-MIX366 hiện đại, thì người dùng nên tận dung một loại dao cạo chuyên dụng để cọ rửa sau đó  lau bằng miếng vải cùng chất tẩy. Có không ít người nội trợ đã lấy dao lam hay một số vật dụng sắc khác để cậy thức ăn trên mặt của sản phẩm, thực tế, đó là 1 sai lầm vì những vụn thức ăn có thể để lại vết xước lớn ở bề mặt bếp.

Một điều cần chú ý thêm cho bạn là khi người tiêu dùng dùng dao cạo chuyện dụng làm sạch cho bếp điện từ Chefs giá rẻ thì nên cầm dao nghiêng từ 30 đến 40 độ so với bếp nhằm hạn chế trầy xước.