Nấu ăn bếp từ Arber chính hãng có tốn điện hay không?

0
704

Đun nấu bằng bếp từ thông minh ngày nay là một xu hướng tiêu dùng tiêu dùng và số người nấu ăn bằng sản phẩm này này cũng ngày càng tăng cao chóng mặt. Trong đó bếp từ Arber chính hãng nhận được khá nhiều yêu mến từ khách hàng Việt. Tuy thế cũng không ít người còn lo ngại sử dụng thiết bị bếp này sẽ khiến hao tốn rất nhiều tiền điện. Lo lắng này đúng hay là không đúng? Đáp án sẽ được chúng tôi hé lộ ngay sau đây.

Bếp từ Arber nhập khẩu có sử dụng mặt kính chuyên dụng dành cho bếp từ trong đó có kính Schott ceran của Đức được đánh giá cao nhất, kế tiếp là mặt kính K+ nhập khẩu từ Pháp cuối cùng là mặt kính ceramic. Các kính trên đều có độ chịu lực chịu nhiệt cao, chịu sốc nhiệt tốt và tản nhiệt nhanh giúp bề mặt bếp tránh bị rạn do quá lực quá nhiệt, đảm bảo an toàn cho người dùng. Kính cũng không chứa những khoáng chất độc hại hoặc là sinh ra khí độc ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người sử dụng.

Bếp từ Arber giá rẻ áp dụng nguyên lý dòng điện Fuco, dòng điện đi qua cuộn từ rồi tiếp xúc đáy nồi nhiễm từ, sinh nhiệt làm chín đồ ăn, kết hợp với chức năng nhận diện tự đồng đáy chảo nồi khiến nhiệt lượng chỉ tập trung tại vùng thiết bị nấu tiếp xúc chứ không nóng lan ra bên ngoài, giúp rút ngắn thời gian nấu ăn chỉ còn 1/2 so bếp ga, đặc biệt nâng hiệu suất đun nấu lên đến 90% và giảm hiệu suất thất thoát, tiết kiệm năng lượng khi đun nấu.

Hơn nữa cũng bởi bếp có chức năng nhận diện đáy nồi chảo nên khi không có dụng cụ nấu hay sai dụng cụ nấu thì bếp sẽ phát ra cảnh báo bằng âm thanh sau 2-3 phút sẽ tự động tắt, vô cùng an toàn và tiết kiệm điện năng.

bep-tu-6

Ở bếp từ Arber chính hãng và một số dòng bếp khác như bếp từ Canzy nhập khẩu có đầy đủ những tính năng giúp việc tiết kiệm điện trở nên hiệu quả hơn như :

– Chế độ hẹn thời gian : hết thời gian được hẹn bếp sẽ tự động tắt giúp tránh lãng phí điện sau khi món ăn đã hoàn thành.

– Chế độ tự động ngắt nhiệt : chế độ này có ở các mức nấu thấp, khi đạt đến cấp độ nhiệt bạn đặt ra bếp sẽ tự ngắt sau đó bật lại khi không đủ nhiệt để giảm nhiệt lượng, giúp tiết kiệm điện năng hơn trong quá trình đun nấu.

Ở các dòng bếp cao cấp có thêm các chức năng như :

– Chức năng tự động san nhiệt IC5 khi bật đồng thời cả 2 vùng nấu tổng công suất của bếp chỉ khoảng 3100W giúp bạn chống quả tải nguồn điện, không gây chập cháy các thiết bị điện gia dụng khác.

– Chức năng inverter năng lượng được phân bổ đều hơn, thay vì sôi lên cao rồi giảm xuống, giảm thiểu được năng lượng tiêu thụ.

Các chia sẻ nêu trên chị em nội trợ có thể xác định bếp từ Arber hiện đại dòng bếp tiết kiệm năng lượng nhất, là một trong các sản phảm bếp không thể thiếu trong không gian bếp của mỗi gia đình.

Xem thêm: bếp từ Napoliz chính hãng