Người nội trợ nên mua bếp từ Canzy cao cấp vì lý do gì?

0
924

Những ưu điểm của bếp từ sẽ dẫn đến quyết định có mua sản phẩm bếp từ đó hay không của người tiêu dùng. Dưới đây là 1 số ưu điểm đáng chú ý trước khi chọn mua của bếp từ Canzy hiện đại.

Thân thiện với môi trường

Canzy là thương hiệu nhà bếp luôn lựa chọn việc lắp đặt những mẫu bếp từ thân thiện với môi trường xung quanh bằng việc sử dụng những chất liệu tự nhiên.

Mặt kính Schott Ceran hay mặt kính Vintroceramic của bếp từ từ Canzy chính hãng không sử dụng chất liệu độc hại môi trường sống của người tieu dùng. Thêm vào đó kiểu mặt kính này cũng có khả năng chịu nhiệt và chịu lực lớn, hình thức sang trọng và vệ sinh đơn giản.

Nấu ăn một cách an toàn

Bếp từ Canzy cao cấp hoàn toàn an toàn và người dùng hoàn toàn an tâm trong lúc nấu nướng cùng các tính năng an toàn như: khóa bàn phím, chống tràn, hiển thị chế độ nhiệt dư, ..

Đối với tính năng khóa bàn phím của bếp thường sử dụng đối với trẻ nhỏ, vì bọn trẻ hay nghịch ngợm và rất nguy hiểm nếu chúng nghịch phải chiếc bếp khi đang đun nấu. Khi chương trình này được hoạt động, toàn bộ hệ thống bàn phím sẽ được ẩn đi cũng như người mua hàng không thể sử dụng bất kì phím gì trên đó.

Với tính năng cảnh báo nhiệt dư, khi người tiêu dùng nấu ăn xong thường phải mất một thời gian thì bề mặt của bếp mới hồi lại nhiệt độ như lúc ban đầu. Chính vì vậy sản phẩm sẽ tự động hiển thị cảnh báo bằng đèn LED với chữ “H” màu đỏ với mục đích cảnh báo cho người mua hàng biết.

Đối với chương trình chống tràn được cảnh báo bằng âm thanh cho người nội trợ biết cũng như kịp thời điều chỉnh trong khi nấu nướng.

Chất lượng nấu ăn tuyệt hảo

Chức năng tự động nhận diện đáy nồi nấu giúp nhiệt độ được loan tỏa một cách đồng đều nhất vào đáy nồi, thích hợp cả với tất cả món ăn cần đun nấu lâu và nấu nướng nhanh. Kiểu mặt bếp hiện đại này đều có các mức độ điều chỉnh tốc độ 1 cách tự động. Sản phẩm sẽ tự động bật, tắt để đảm bảo duy trì mức hiệu suất mà người dùng chọn lựa lúc đầu. Nhiệt độ của bếp từ Canzy chính hãng sẽ được duy trì 1 cách đồng đều và thích hợp với từng món ăn. Tần suất tự động điều chỉnh trên dựa vào mức hiệu suất được lựa chọn ban đầu.

bếp từ Canzy
bếp từ Canzy

Người đọc có thể tham khảo bếp từ Arber hiện đại

Kiểu dáng bắt mắt

Bếp từ Canzy cao cấp với mẫu mã những đường giới hạn mặt bếp rất tinh tế, mặt kính bóng loáng tạo cảm giác sang trọng cho căn bếp của bạn.

Tiết kiệm năng lượng khi nấu ăn

Vấn đề mà nhiều các bạn quan tâm đó chính là chi phí bỏ ra trong khi nấu ăn. Nguyên do vận hành bằng điện nên nhiều bạn rất sợ sẽ tốn điện năng, nhưng thực sự không phải vậy, bếp từ Canzy nhập khẩu có thiết kế hệ thống dẫn nhiệt định hướng vào đáy xoong nồi nên nhiệt lượng tỏa ra ngoài hầu như là không có, công suất nấu ăn lên đến 90% và tiết kiệm 30% lượng điện tiêu thụ.

Đun nấu đơn giản

Mỗi mặt bếp từ Canzy hiện đại đều được trang bị phím cảm ứng thông minh, cùng với hệ thống bàn phím cảm ứng sang trọng, cực nhạy có thể thao tác ngay cả khi tay còn ướt nhưng các phím thực hiện này cũng rất chuẩn xác cả về tốc độ và công suất khi dùng. Cản phẩm còn gồm 9 hoặc 12 mức điều chỉnh tốc độ khác nhau được thiết kế rất dễ nhìn phía trên mặt bếp.

Các bạn có thể tham khảo thêm bếp từ Lorca chính hãng