Những chương trình nấu của bếp từ Napoliz NA03IC cao cấp

0
2025

Bếp từ Napoliz NA03IC giá rẻ gồm các chức năng nấu nướng gì? và bếp từ Napoliz có tốt không? nên mua dòng bếp này không? Gợi ý sẽ nằm ngay ngay đây

– Chế độ induction zoneless cao cấp

Bếp từ Napoliz NA03IC nhập khẩu được trang bị công nghệ induction zoneless cho phép người sử dụng dùng nhiều loại xoong chảo khác nhau với kích cỡ bất kỳ trong cùng 1 thời gian. Chế độ này sẽ nhận biết xoong chảo và cho phép người nấu tự do di chuyển xoong nồi trên bề mặt bếp trong khi vẫn giữ cài đặt thời gian và công suất.

– Tính năng hẹn giờ tiện dụng

Hệ thống hẹn giờ của bếp từ Napoliz NA03IC thông minh có thể cài đặt thời gian lên đến 99 phút, giúp người dùng hoạch định thời gian tốt nhất. Sau khi các bạn lựa chọn thời gian nấu mong muốn, sản phẩm sẽ tự động thông báo với tiếng beep đồng thời tự động ngắt hoạt động khi thời gian cài đặt đã hết.

bếp từ Napoliz có tốt không
bếp từ Napoliz có tốt không

– Tiết kiêm điện năng:

Bếp từ Napoliz NA03IC nhập khẩu được đánh giá là tiết kiệm 25% điện theo tiêu chuẩn Châu  u, nên các bạn có thể thoải mái sử dụng những món ăn ngon nhất mà không phải lo nhiều về chi phí năng lượng nhé.

– Công nghệ an toàn:

Chế độ hiển thị cảnh báo dư nhiệt : Chương trình cảnh báo nhiệt lượng còn dư giúp sử dụng bếp từ Napoliz NA03IC cao cấp an toàn hơn. Bởi khi các bạn đun nấu quá lâu hay là sử dụng công suất quá lớn trong thời khoảng thời gian sẽ làm nhiệt độ của thiết bị tăng cao đột biến, bếp sẽ cảnh báo bằng tín hiệu đèn bằng chữ H để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng tránh chạm tay vào vùng nấu sau khi đun.

Tính năng khóa trẻ em, an toàn khi nấu nướng : Đây là chương trình thông minh giúp bạn vô hiệu hóa các nút điều khiển trên bếp, giữ được mức công suất đã định, người nấu không phải lo khi vô tình chạm phải nút cảm ứng làm thay đổi chế độ nấu đã chọn. Đặc biệt  tính năng này an toàn với những gia đình có trẻ nhỏ, dù có chạm phải cũng không lo làm thay đổi hoạt động nấu của bếp mà người tiêu dùng đã chọn. Tuy vậy khi nấu nướng người tiêu dùng nên hạn chế tối đa cho trẻ nhỏ gần bếp.

Xem thêm: Tìm hiểu bếp từ Lorca TA1007C nhập khẩu