Tại sao nên cho bé dùng giường tầng trẻ em?

0
1586

Giấc ngủ với sự phát triển của trẻ có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, chọn được giường ngủ tốt cho với trẻ nhỏ và bố trí trong nhà cũng không phải vấn đề dễ làm, điển hình là với phòng ngủ có diện tích nhỏ. Sự mua sắm hoản hảo trong trường hợp này chính là giường tầng trẻ em, vừa tạo nên được không gian riêng cho mỗi con vừa giúp gắn bó tình cảm gia đình. Thông thường sẽ có hai tầng, mỗi bé sẽ ở 1 tầng. Được làm từ nhựa, gỗ, sở hữu thiết kế an toàn, nhỏ gọn và nhiều công năng giường tầng ngày càng được nhiều gia đình tin tưởng và chọn lựa

Giuong tang cao cap cho be
Giường tầng cao cấp cho bé

Đặc biệt những gia đình có diện tích hạn chế và có trẻ nhỏ thì việc sắm một chiếc giường tầng là việc thiết yếu. Vật dụng này là một thiết kế nội thất trang trí cho căn phòng vừa giúp giảm bớt không gian mà vẫn đáp ứng được nhu cầu cá nhân. được ngủ chung cạnh nhau sẽ giúp các trẻ san sẻ với nhau nhiều hơn, gắn kết tình cảm gia đình và tạo góc riêng cho mỗi trẻ. Giường tầng thực sự là đồ dùng đa tính năng, giúp tối đa hóa không gian cũng như chất lượng cuộc sống cho mọi thành viên.

Đối với các bé đã lớn ( tầm hơn 3 tuổi ) ba mẹ nên để con ngủ ở tầng phía trên, có thể tự đi lên cầu thang dễ dàng. Cần quan tâm sự phù hợp với chiều cao của lan can giường khi trải thêm đệm nằm, chắc chắn sự an toàn cho con kể cả với các con thường xuyên quay người khi ngủ. Trong lúc dùng nên kiểm tra thường xuyên chất lượng món đồ, cầu thang đi lại, các chi tiết thường không lưu ý, để hạn chế thấp nhất những nguy hại chẳng may xảy đến với trẻ. Thời điểm vừa mua giường tầng về, nên đọc kĩ cách lắp ráp để có thể lắp chuẩn xác, không bỏ quên chi tiết, giảm bớt nhầm lẫn gây nguy hiểm.

Với khá nhiều hình thức, kiểu dáng, cấu tạo khác nhau của giường tầng trên thị trường vào thời điểm này, khiến các phụ huynh không dễ sắm được các món đồ đúng đắn nhất. Biết rõ vấn đề này, Babimart.com sẽ hỗ trợ bạn chọn mua các kiểu chiếc giường tầng trẻ em linh hoạt, chắc chắn, chính xác mong muốn dùng và mang giá thành đa dạng..Babimart.com luôn tự hào là nơi chất lượng cung cấp các sản phẩm đồ chơi, đồ dùng trẻ em có uy tín mang giá thành rất rẻ phù hợp mọi gia đình!