Thị trường BĐS nghỉ dưỡng miền Trung được hâm nóng nhờ Laguna

0
816

biệt thự liên kế
Thiết kế cảnh quan Khu biệt thự Liên Kế Laguna Park

Sau thành-danh của khu biệt thự đồi Banyan Tree và khu căn hộ cao cấp Angsana, Laguna Park – dự án BĐS đằng sân cầu môn mới nhất của Laguna Lăng Cô đang trở thành dự án căn hộ có sức hút lớn với các giới đầu tư Việt Nam trong năm nay.

Laguna Park Lăng Cô là sản phẩm mới nhất trong dự án chung cư Linh Đàm khu đô thị nghỉ dưỡng sang trọng mục tiêu quốc tế tại Laguna Lăng Cô. Chạy dọc hố 18 của sân khung thành Laguna Lăng Cô, 70 villa liên kế 3 tầng 2 phòng ngủ này là tuyển chọn lý tưởng cho các ai tìm kiếm một style sống độc đáo với mỹ quan hùng vĩ của sân gôn rộng mở và không gian xanh thoáng đãng.

phòng ngủ
Phòng ngủ Khu biệt thự Liên Kế Laguna Park

Dãy villa liên kế Laguna Park trước nhất mở bán thành đạt trên thị trường nhà đất nghỉ dưỡng miền Trung với sự kiện giới thiệu trình làng tại giải khung thành Laguna Park Lăng Cô quý IV/2014, tụ hợp gần 80 cầu môn thủ và giới đầu tư từ khắp mọi miền Việt Nam -hay- các nước trong khu vực và tức thời bán được 80% số villa liên kế của dãy trước hết ngay trong sự kiện trình làng này.

ra mắt Laguna Park tại
Sự kiện giới thiệu công-bố Laguna Park tại giải gôn Lăng Cô quý IV/2014

Từ sau khi công-bố thành đạt, Laguna Park càng ngày càng lôi cuốn những nhà đầu tư Việt Nam. Với mô-típ hiện đại đầy hữu dụng, khu biệt thự liên kế Laguna Park báo-hiệu sẽ trở nên khu dân cư nghỉ dưỡng style nhất VN – một dự án căn hộ rót vốn vào rất sáng giá cho mai này. Cung cách sắp xếp đương đại của Laguna Park dành cho các chủ sở hửu có lối sống hiện đại trong một môi trường sống khôn xiết -tiện nghi. Dự án căn hộ mang lại phẩm chất đầu tư sáng giá cho chủ có được với tầm giá tranh giành. Mặt khác, 3km bãi biển sơ khai và các hữu dụng nghỉ dưỡng 5 sao ngay trong tầm tay tại Laguna Lăng Côcùng với khá nhiều biệt đãi trong chương trình chủ sắm được quốc tế Sanctuary Club của Banyan Tree sẽ mang lại cho những chủ sở hửu Laguna Park một kinh nghiệm nghỉ dưỡng khó có thể tìm thấy ở bất kể dự án Linh Đàm khu dân cư nghỉ dưỡng nào khác.

phòng khách
Phòng khách Khu biệt thự Liên Kế Laguna Park

Dự án HH2 Linh Đàm sang trọng nhất của Laguna Lăng Cô – khu biệt thự đồi Banyan Tree – vừa hoàn thành các biệt thự trước hết sau khi nhiều các nhà đầu tư đã tìm thấy vị trí lý tưởng cho ngôi nhà kỳ vọng của mình. Khu căn hộ chung cư HH2 Linh Đàm sang trọng Angsana – sự tuyển chọn tiên tiến hơn với các chung cư 3 tầng sát bờ biển – đã tiến vào hoạt động dưới sự quản lý của KS Angsana Lăng Cô.

Khu nghỉ dưỡng cao cấp Laguna Lăng Cô
Phối cảnh khu nghỉ dưỡng cao cấp Laguna Lăng Cô từ trên cao

Trải dọc phía bãi biển xanh hiền hòa của miền trung Việt Nam ở tỉnh Thừa Thiên Huế, Laguna Lăng Cô, Resort phức hợp sang trọng quốc tế trước tiên và lớn nhất VN với qui mô 280ha nằm kề đằng vịnh Lăng Cô, được bao bọc bởi bờ biển riêng biệt dài 3km. Đây là một địa điểm đặc-biệt với bãi biển sơ khai và bối-cảnh thiên nhiên kỳ vĩ. Dự án chung cư Linh Đàm HH2A Laguna Lăng Cô gồm có những khách sạn và khu dịch vụ Spa mang thương hiệu Banyan Tree và Angsana, sân cầu môn 18 lỗ do Nick Faldo bày trí, khu villa cao cấp và khu chung cư hạng sang, trung tâm hội nghị, và một loạt các hoạt động tiêu khiển cho khách ở mọi lứa tuổi. Laguna Lăng Cô là điểm đến nghỉ dưỡng cao cấp quốc tế tuyệt cú mèo tại địa chỉ Đông Nam Á, song song là sự tuyển lựa hàng đầu cho nhu cầu mua được ngôi nhà thứ hai tại miền Trung Việt Nam.