Thông tin cơ bản về thiết bị bếp từ Arber AB-373S chính hãng

0
593

Bếp từ Arber AB-373S thông minh là thiết kế đang được nhiều chị em nội trợ nói chung quan tâm hơn cả, đơn giản do hiệu suất đun nấu cũng như giá cả của thiết bị bếp này hợp lý. Chủ đề hôm nay là một số nhận xét chi tiết về thiết bị nhà bếp bếp từ AB-373S hiện đại.

Bếp từ Arber AB-373S giá rẻ hoạt động theo nguyên lý cảm ứng điện từ, nhiệt sinh ra khi có sự tiếp xúc giữa mặt bếp và vật nhiễm từ, chỉ tác dụng lên vật bị nhiễm từ. Khi không có nồi hoặc sử dụng nồi không phù hợp thị bếp sẽ tự ngắt.

– Bếp cài đặt 6 mức được hiển thị ở dạng công suất cũng như nhiệt độ có thể điều chỉnh để phù hợp với từng chương trình nấu nướng.

– Bếp có thiết kế bếp từ đôi hình chữ nhật phù hợp với tất cả căn bếp.

– Mặt bếp từ Arber cũng giống như mặt kính bếp từ Lorca cao cấp đó là được làm từ kính Ceramic có khả năng chịu lực, chịu nhiệt và tự động nhận diện đáy nồi tốt.

Mặt bếp đen liền khối mang lại vẻ sang trọng, bếp từ Arber-367A có tốt không cần xem đến khía cạnh sau khi sử dụng mặt bếp có nóng lên không. Mặt bếp từ  giá rẻ này không nóng nên sau khi đun nấu nên không gây hại cho bạn và dễ vệ sinh.

bếp từ Arber AB-373S chính hãng
bếp từ Arber AB-373S

Bếp từ Arber AB-373S giá rẻ là thiết bị bếp của thương hiệu Italy, sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ hiện đại mang đậm phong cách Italy và được lắp ráp tại quốc gia Malaysia.

– 2 bên nấu có kích thước và công suất bằng nhau, cả hai vùng nấu có thể đạt công suất cực đại lên tới  2000W mỗi bên cùng một lúc cho phép nấu ăn nhanh, hiệu suất  đun nấu lên đến 90%, rút ngắn thời gian nấu nướng so với các loại bếp khác.

– Bếp từ thông minh này của Arber được lắp ráp tại Malaysia, tiết kiệm được nhiều chi phí trong sản xuất và vận chuyển nên giá thành của bếp không cao như những dòng bếp nhập khẩu nguyên chiếc. Với mức gái thành hợp lý của bếp từ AB-373S hiện đại thì hầu hết các gia đình Việt đều có khả năng sở hữu.

Bếp từ Arber có tốt không thì bạn cần xem yếu tố sau đây để có được giả đáp. AB-373S cũng giống như bếp từ tốt – bếp từ Canzy thông minh được thiết kế bàn phím cảm ứng điện tử siêu nhạy cùng với màn hình hiển thị giúp các bạn  dễ điều chỉnh cũng như nâu nướng.

–  Bếp còn được trang bị các chức năng hiện đại ví dụ như: hẹn giờ thông minh, khóa an toàn trẻ em, cảnh báo nhiệt dư mang lại tiện dụng và an toàn cho người tiêu dùng.

Bếp từ Arber AB-373S cao cấp được chị em nội trợ đánh giá là dòng thiết bị chất lượng và có mức giá ổn định.

– Sản phẩm được bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua theo đơn vị phân phối sản phẩm của hãng.