Thông tin về thương hiệu bếp từ Canzy cao cấp

0
1666

Bếp từ Canzy giá rẻ có lẽ không là hãng sản xuất quá mới mẻ đối với những người ưa chuộng thiết bị nhà bếp cao cấp này. Tuy bậy không có quá nhiều người dùng thực sự hiểu rõ về hãng bếp này. Bài viết này sẽ cung cấp một cách chi tiết cho bạn về hãng sản xuất nổi tiếng này.

Những dòng bếp từ Canzy giá rẻ trước đây được sản xuất chủ yếu từ Trung Quốc với chất lượng tốt, hoạt động ổn định, tuy nhiên họ không thể nào mang một cái mác TQ để cung cấp sản phẩm bếp với giá cao được. Chính vì thế từ tháng 7/2016 Canzy chính hãng đã cung cấp thêm 2 dòng sản phẩm bếp từ xuất xứ Italy và Tây Ban Nha cho khách hàng thêm lựa chọn. Chính vì thế nên ta tạm thời chia dòng bếp của
Canzy giá rẻ thành 3 dòng:

Dòng bếp từ Canzy nhập khẩu sản xuất tại Italy: được đặc hàng theo hình thức ODM các nhà máy chuyển sản xuất thiết bị bếp của Ý như Copreci để họ sản xuất theo yêu cầu của Canzy chính hãng , nhưng dựa trên dây truyền công nghệ, tiêu chuẩn thiết kế, linh kiện của Copreci tại Italy. Đây là một bước nhảy tương đối lớn của hãng để bước chân lên các mặt hàng cao cấp. Với mẫu của Ý mới này, bạn có thể dùng phần mềm quét mã vạch ra vô tư, vì đây là một sản phẩm chuẩn.

Xem thêm sản phẩm: bếp từ Lorca chính hãng

bep-tu-6

Dòng bếp từ Canzy giá rẻ sản xuất tại Trung Quốc: bao gồm bo mạch rời 2 bên, dễ sử dụng, mức giá rẻ và trung bình, giao động từ 6-12tr. Phù hợp những gia đình thích sự đơn giản, không cần quá cầu kỳ cho sản phẩm, linh kiện thay thế rẻ, nhanh chóng. Phù hợp với đại bộ phận thu thấp thấp của người Việt Nam muốn chuyển qua bếp từ.

Dòng sản xuất tại Tây Ban Nha( tạm thời chưa có thông tin chính xác) tuy nhiên theo thiết kế của hãng thì có thể họ sẽ sử dụng các thiết kế có sẵn của Cata chủ yếu là các mẫu bán chạy nhất (IB 772, IT 773).

Sản phẩm chị em nội trợ phải tham khảo: bếp từ Canzy CZ400-2GB-thiết kế dễ sử dụng

Bếp gồm 2 vùng nấu phân bố khoa học, kiểu dáng nhỏ gọn với thiết kế theo hình chữ nhật liền nguyên khối, phù hợp với nhiều kiến trúc không gian. Hệ thống điều khiển dạng phím nhấn dạng cảm ứng siêu nhạy thiết kế đơn giản, rất dễ sử dụng, thân thiện với mọi người dùng ngay cả những người lớn tuổi. Mặt kính EuroKara sắc đen sáng bóng, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, tản nhiệt tốt, chống trầy xước, hạn chế bám bẩn và dễ dàng vệ sinh. Thân bếp được làm bằng thép không gỉ, phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, quạt tản nhiệt với thiết kế các khe linh hoạt, tăng khả năng làm mát cho bếp, đảm bảo độ bền cao.

Tham khảo bếp từ tốt: bếp từ Arber chính hãng