TỔNG HỢP NHỮNG MẪU BIỆT THỰ 2 TẦNG SIÊU ĐẸP TẠI KIENTRUCLA

0
380

Biệt thự sân vườn là những công trình không chỉ có mỗi không gian biệt thự mà thường được thiết kế bao gồm cả khoảng sân vườn rộng, cảnh quan xung quanh, mang tính chất tự nhiên rõ nét góp phần làm nên vẻ đẹp thông thoáng, sự trong lành cho ngôi nhà. Những căn biệt thự sân vườn thường được xây dựng ở chủ yếu ở các vùng ngoại ô có không gian lợi thế đất đai rộng lớn.

Cũng như vậy, những căn biệt thự vườn tại Kientrucla chắc chắn sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu của mọi gia đình về cả mặt thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng. Cụ thể hơn nữa, những căn biệt thự vườn 2 tầng tại đây được thiết kế và xây dựng theo nhiều phong cách khác nhau, mỗi phong cách lại mang một vẻ đẹp thời thượng, hiện đại và tinh tế riêng biệt. 

Dưới đây là những mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp nhất của Kientrucla. Và những nét đẹp dưới đây cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi tại sao bạn nên lựa chọn Kientrucla là nơi gửi gắm niềm tin cho mái ấm gia đình bạn. 

BIỆT THỰ 2 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN

Mẫu biệt thự 2 tầng này được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với màu sơn chủ đạo là màu xanh nhạt và trắng kem. Ngôi nhà gây ấn tượng mạnh với mọi người với các đường nét kiến trúc tinh tế, khỏe mạnh đan xen các chi tiết mềm mại, nhẹ nhàng. Tầng 1 bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 gara. Tầng 2 bao gồm 1 phòng ngủ khép kín,2 phòng ngủ con, 1 vệ sinh chung, 1 sân chơi. Tầng tum được thiết kế với 1 sân phơi.

BIỆT THỰ 2 TẦNG HIỆN ĐẠI

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng tiếp theo được thiết kế theo phong cách hiện đại, hình khối bề thế, uy nghi. Màu sắc chủ đạo của công trình là màu trắng kem , nâu socola. Bao quanh ngôi nhà là hệ thống hàng rào được trang trí với đường nét tinh tế,sang trọng. Cổng chính ngôi nhà được làm bằng gỗ tạo nên nét uy nghiêm, mềm mại của ngôi nhà.

BIỆT THỰ 2 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN

Đây là mẫu biệt thự 2 tầng ược thiết kế với phong cách tân cổ điển với tông màu chủ đạo là tông màu trầm. Điểm nhấn của ngôi nhà là nằm ở cách thiết kế hệ thống mái ngói và mái che theo kiểu cách tân từ tầng 1 đến tầng áp mái. Công năng bố trí của ngôi nhà như sau: tầng 1 bao gồm những không gian 1 phòng khách, 1 phòng ngủ khép kín, 1 phòng bếp kết hợp ăn,1 nhà vệ sinh,1 phòng kinh doanh. Tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ khép kín,1 phòng sinh hoạt chung.

BIỆT THỰ 2 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tiếp theo được nằm trong danh sách những mẫu biệt thự ăn khách nhất kiến trúc LA. Công trình được thiết kế theo phong cách tân cổ điển diện tích 150m2 sử dụng màu nâu kết hợp màu đỏ gạch, nổi bật trên nền tường trắng kem sang trọng. Công trình sử dụng hệ cửa gỗ lim Nam Phi sang trọng được trang trí với những chi tiết cực kỳ tinh tế. 

BIỆT THỰ 2 TẦNG CỔ ĐIỂN

Mẫu biệt thự 2 tầng này được xây dựng theo phong cách cổ điển với hệ thống mái ngói và mái che được thiết kế rất sang trọng. Căn nhà là sự tổng hòa vẻ đẹp từ những chi tiết trang trí tinh tế, mang tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra không gian sân vườn bao quanh cũng tạo nên điểm nhấn cho cả căn biệt thự.  Tầng 1 gồm 1 phòng khách,1 phòng ngủ,1 phòng bếp kết hợp phòng ăn, 1 nhà vệ sinh, 1 gara để xe. Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ , 1 phòng thờ, 1 sân phơi, 1 nhà vệ sinh. Trên cùng là tầng áp mái được bố trí với 1 kho và 1 phòng giải trí.

BIỆT THỰ 2 TẦNG CỔ ĐIỂN

Nằm trong chuỗi những mẫu biệt thự thiết kế theo phong cách cổ điển, đây là công trình mang những nét đẹp thật đặc biệt. Hệ thống mái ngói xếp tầng kết hợp với hệ thống cửa gỗ tạo nên điểm nhấn cực kì ấn tượng khi nhìn tổng thể ngôi nhà. Không gian sân vườn xung quanh nhà cũng được bố trí rất hợp lý không chỉ mang đến vẻ đẹp hài hòa với thiên nhiên mà còn góp phần tạo nên không gian xanh trong lành và bình yên cho mái ấm gia đình bạn. 

BIỆT THỰ 2 TẦNG CỔ ĐIỂN

Mẫu biệt thự 2 tầng được xây dựng với tổng diện tích là 280m2. Công trình là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc tươi xanh của thiên nhiên và nét đẹp hiện đại tinh tế của ngôi nhà. Cách bố trí công năng sử dụng cho căn biệt thự như sau: tầng 1 bao gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng ăn; tiếp đến là tầng 2 gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ; cuối cùng là tầng áp mái bao gồm 1 phòng giải trí, 1 sân phơi,1 sân chơi.

BIỆT THỰ 2 TẦNG HIỆN ĐẠI

Mẫu biệt thự tiếp theo được thiết kế và xây dựng với tông màu chủ đạo là màu nâu sáng kết hợp với mái ngói đỏ tạo điểm nhấn cho căn nhà. Có thể thấy, công trình mang một nét đẹp uy nghi, bề thế cực kì sang trọng với hệ thống cột nhà chắc chắn. Tổng diện tích xây dựng của cả công trình là 200m2 với các không gian trong nhà được bố trí như sau: tầng 1 bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp + ăn; tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ khép kín, 1 phòng thờ, 1 sân chơi.

BIỆT THỰ 2 TẦNG CỔ ĐIỂN

Mẫu biệt thự 2 tầng tiếp theo được xây dựng với phong cách truyền thống, có hệ thống cửa gỗ tạo điểm nhấn cho cả căn nhà.  Tầng 1 được bố trí với 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 gara oto, 1 sân sau. Tầng 2 được bố trí với 2 phòng ngủ, 1 sân phơi, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng thờ.

BIỆT THỰ 2 TẦNG HIỆN ĐẠI

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng này được các kiến trúc sư của kientrucla thiết kế theo xu hướng không gian xanh của nhà vườn. Với không gian xanh được bố trí xung quanh nhà và các ban công trên tầng 2 đã làm cho căn biệt thự như được xây dựng xen kẽ ngay giữa thiên nhiên, hòa nhập với thiên nhiên vậy. Tổng diện tích của cả công trình là 190m2 

BIỆT THỰ 2 TẦNG HIỆN ĐẠI

Đây là 1 mẫu biệt thự 2 tầng được xây dựng theo phong cách hiện đại. Qua cái nhìn tổng quát thì đây là một công trình có cách bố trí, sắp xếp các không gian theo kiểu tân thời, phá cách tạo nên nét đặc biệt so với những kiểu biệt thự truyền thống khác. Tầng 1 bao gồm 1 phòng khách kết hợp phòng thờ, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn,1 nhà vệ sinh chung, 1 phòng ngủ. Tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, 1 nhà vệ sinh chung. Tầng tum gồm 1 sân phơi.

BIỆT THỰ 2 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN

Mẫu biệt thự 2 tầng này được xây dựng theo phong cách tân cổ điển. Các tầng cũng được thiết kế thật độc đáo theo hình vòm vừa cổ điển mà cũng hiện đại vô cùng. Tổng diện tích xây dựng của cả công trình là 360m2.  Tầng 1 được bố trí với 1 phòng ăn, 1 phòng khách, 1 gara. Tầng 2 được bố trí với 3 phòng ngủ, 1 sân chơi. Trên cùng là tầng tum gồm 1 phòng thờ,1 sân phơi, 1 kho, 1 phòng giải trí.

BIỆT THỰ 2 TẦNG HIỆN ĐẠI

Đơn giản mà vô cùng sang trọng là hai tính từ có thể dùng để miêu tả căn biệt thự 2 tầng này. Được xây dựng theo phong cách hiện đại, mẫu biệt thự sẽ mang đến những không gian tiện nghi, thoải mái nhất cho cả gia đình bạn. Công trình dùng những màu sắc hay những chi tiết không quá nổi bật và cầu kì để kết hợp cùng với nhau nhưng lại thành công trong việc tạo nên nét đẹp cực kì riêng biệt cho căn nhà. Tổng diện tích xây dựng của căn biệt thự là 300m2.

BIỆT THỰ 2 TẦNG HIỆN ĐẠI

Thiết kế biệt thự 2 tầng này đang là mẫu thiết kế được nhiều người lựa chọn. Mẫu nhà phù hợp cho những chủ nhà yêu thích phong cách hiện đại, đơn giản, trẻ trung. Công trình sử dụng 2 tông màu chủ đạo là vàng kem và ghi xám đối lập, tạo điểm nhấn cho nhau. Tầng 1 được bố trí với 1 phòng ăn, 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 gara. Tầng 2 được bố trí với 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 sân chơi.

BIỆT THỰ 2 TẦNG HIỆN ĐẠI CHỮ L

Mẫu biệt thự 2 tầng tiếp theo là mẫu biệt thự chữ L. Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, sử dụng tông màu ghi xanh kết hợp với trắng kem, đá ốp tường màu đen tạo điểm nhấn. Mẫu biệt thự 2 tầng chữ L phù hợp với gia chủ thích gam màu lạnh, cá tính. Mẫu biệt thự 2 tầng chữ L phù hợp với những lô đất có chiều dài và chiều sâu hạn chế nhưng vẫn muốn thiết kế 1 ngôi biệt thự có sân vườn thoáng ở phía trước.

BIỆT THỰ 2 TẦNG HIỆN ĐẠI CHỮ L

Thêm một mẫu biệt thự 2 tầng chữ L nữa được đưa vào dàn cực phẩm những mẫu biệt thự của kiến trúc LA. Công trình sử dụng các màu sắc truyền thống ở các vùng nông thôn là màu mái ngói đỏ, kết hợp với màu vàng kem sơn tường và gạch ốp tường màu nâu đậm tạo điểm nhấn. Bồn hoa được bố trí xung quanh nhà để tăng không gian xanh. Công trình sử dụng hệ cửa gỗ lim Nam Phi sang trọng. 

BIỆT THỰ 2 TẦNG HIỆN ĐẠI

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại mặt tiền 8m được thiết kế các cửa sổ với khẩu độ lớn, tầm nhìn rộng ra sân vườn xung quanh nhà. Hệ cửa gỗ nhôm giả vân gỗ kết hợp hài hòa với màu sơn tường và gạch ốp tường. Xung quanh mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại mặt tiền 8m được bố trí các bồn hoa với các loài hoa như hướng dương, hoa hồng và các cây bon sai khác. 

BIỆT THỰ 2 TẦNG KIỂU PHÁP CHỮ L

Biệt thự 2 tầng kiểu pháp chữ L được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp vô cùng sang trọng và cũng rất tiện nghi khi sinh hoạt. Các lan can được làm bằng nhôm đúc sang trọng, cao cấp với các chi tiết hoa văn cầu kỳ. Ngoài ra xung quanh nhà còn được bố trí các vườn hoa, tiểu cảnh bắt mắt.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hãy liên lạc cho chúng tôi. Kientrucla luôn luôn sẵn lòng phục vụ để đem đến những điều tốt đẹp nhất và hoàn hảo nhất cho bạn và gia đình của bạn. 

Website : kientrucla.com

Hotline : 0976450240.

Địa chỉ : 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.