Tủ quần áo gỗ công nghiệp cho phòng ngủ sang trọng

0
1469

Nếu bạn mới mua nhà và cần tìm một chiếc tủ quần áo phù hợp cho phòng ngủ của mình thì dưới đây là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Người đời vẫn nói “quần áo là vật ngoài thân, có cũng được không có cũng không sao”. Nhận định này chỉ đúng một phần, nếu những người quá quan trọng vẻ bề ngoài của mình, đánh đổi tất cả để đẹp trước mặt mọi người thì mới cần lời khuyên như trên.

Sống trong xã hội hiện nay, không ai không có gì nổi trội chẳng qua họ chưa thể hiện hay chưa tìm ra mà thôi vì vậy chỉ cần ta ăn mặc sạch sẽ; không lôi thôi, lượm thượm là được. Mà để làm hài lòng hết tất cả mọi người là điều không thể chỉ cần bản thân cảm thấy thoải mái là được. Để bản thân được tự tin trong các bộ trang phục của mình thì cần một chiếc tủ quần áo, các bạn cho rằng đây là lời nói vô căn cứ nhưng đó là sự thật. Nếu bạn có một chiếc tủ quần áo, những quần áo sẽ được treo lên, chỉ cần mở tủ ra là có thể lấy được, quan trọng hơn là ta có thể nhìn được sự phối hợp của từng chiếc quần chiếc áo khác nhau tạo nên sự thay đổi mà hạn chế tốn kém hơn rất nhiều.

Tham khảo: Mẫu giường ngủ đẹp.

Tủ áo ngày nay rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Nếu ai là tín đồ của phong cách cổ điển thì nên chọn cho mình những chiếc tủ áo bằng gỗ. Sau đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn chiếc tủ áo LA0403 nó có hết những đặc tính mà bạn cần. Với chiều ngang 1,8m, 2 cánh tủ cao để quần và 2 cách tủ thấp để mắc áo. Bên cạnh đó là các hộp tủ kéo giúp để các đồ vật khác.

tu-quan-ao-go-cong-nghiep-la0403

Thiết kế hình khối rất chắc chắn, loại gỗ được dùng là gỗ xà cừ 100% tự nhiên, sử dụng các phụ kiện bản lề, ray trượt cao cấp của Hafele nên đảm bảo độ an toàn và bền lâu.

Thông tin chung về đặc tính và kích thước của tủ áo Lộc:

Vật liệu: 
Gỗ xà cừ, MDF veneer Mahogany reconny recon

Kích thước: 
D1800 – R600 – C2000

Mã sản phẩm: 
3*00375

Nguồn:

http://tuquanaogo.org/tu-quan-ao-go-cong-nghiep-mdf-la0403-loi-tu-nhien/