Ưu nhược điểm của bếp điện từ Cata IT 773 chính hãng

0
2195

Bếp điện từ Cata nổi tiếng là dòng bếp đa dạng về mẫu mã và chủng loạ bởi từng model của hãng lại có những điểm mạnh riêng, hôm nay, chúng tôi sẽ nói về ưu nhược điểm của model bếp điện từ Cata IT 773 chính hãng.

– 3 bếp cùng bên trên bề mặt, kiểu dáng hình chữ nhật dài khiến bếp điện từ Cata IT 773  cao cấp rất dễ kết hợp với mọi không gian bếp khác nhau. Thiết bị nhà bếp này được thị trường châu  u ưa chuộng hơn ở thị trường châu Á.

– Mặt kính Vitroceramic Schott Ceran là loại mặt kính cao cấp nhấ hiện nay bếp điện từ Cata IT 773 nhập khẩu sử dụng với màu nguyên khối vững chắc, bèn đẹp, chịu sốc nhiệt lên đến 800 độ C, chịu nhiệt lên đến 1000 độ C, chống lực va đập cao, ít bị trầy xước và chống mài mòn hiệu quả.

Mặt kính Vitroceramic Schott Ceran cao cấp kết hợp với bảng điều khiển cảm ứng Slider vuốt trượt tinh tế, cùng màn hình LED hiện đại làm nên sự hoàn chỉnh, sang trọng trong thiết kế, dễ sử dụng và dễ lau chùi.

bếp điện từ Cata
bếp điện từ Cata

– Tính năng thông mính của 2 vùng bếp từ của Cata IT 773 đó là có thể tự động nhận diện vùng nấu, kích thước nồi nấy, đồng thời chỉ sinh nhiệt với nồi chảo ở phạm vi kích thươc nồi rất hiện đại mà và còn tiết kiệm điện năng tối ưui. Bên bếp từ phải của sản phẩm được trang bị tính năn nấu nhanh – chương trình Booster nấu ăn siêu tốc với công suất lớn đến 3 kW. Ngược lại, bếp từ nhỏ ở giữa thì lại có kích thước bé hơn bếp từ phải và có công suất chỉ là 1.4 kW.

–  Bếp điện từ Cata IT 773 chính hãng có 1 bếp điện bên trái với 3 vòng nhiệt lớn nhỏ khác nhau công suất lần lượt 2.7/1.95/1.05 kW  và vùng bếp điện này không kén dụng cụ nấu như bếp từ bên phải, người dùng có thể tận dụng mọi loại nồi mà khác nhau trong nhà mà không lo kích thước hay chất lượng là đất hay nồi thủy tinh gì cả.

– Bếp có tất cả 3 vùng nấu ăn nên có thể nấu nhiều món 1 lúc mà rất tiết kiệm thời gian,  phù hợp với hộ gia đình có đông người. Lời khuyên nếu gia đình nhỏ, 2 người thì chọn mẫu bếp này có lẽ hơi lãng phí.

Bên cạnh rất nhiều ưu điểm thì bếp điện từ Cata IT 773 hiện đại còn nhược điểm nhỏ đó là: bàn phím điều khiển Slider lại có thiết kế bàn phím chung, bởi vậy hơi bất bất tiện khi 3 bếp cùng dùng 1 lúc.

Mặc dù sản phẩm chỉ có thiết kế dạng đặt âm bàn đá, khá hạn chế cho công đoạn bố trí không gian đặt bếp nhưng lại đem đến sự sang trọng nhất định cho bếp đẹp nhà bạn.