Siêu mẫu Minh Tú: ‘Đại gia không thể mời gọi tôi được’

0
2772

Siêu mẫu Minh Tú chia sẻ với công chúng việc cô chuẩn bị ngồi ghế nóng và những cám dỗ trong showbiz khi các đại gia liên tục dùng tiền đánh đổi nhưng đối với Minh Tú ‘đại gia không thể mời gọi tôi bằng các con số 0’.

Thời gian gần đây, Minh Tú được biết đến với gameshow Đấu trường võ nhạc. Được biết, đây không phải sở trường của Á quân Asia Next Top Model 2017 nhưng cô khẳng định mình sẽ cố gắng nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ dù bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Khi được hỏi về lý do tham gia gameshow này, Minh Tú cho biết cô tham gia không phải vì mục đích cát xê. Giải thích về điều này, Minh Tú cho rằng:

“Khi nhận lời mời, tôi rất cân nhắc vì hai chương trình từng tham gia hoàn toàn khác tính chất, mục đích kể cả chuyên môn. Trước giờ tôi làm bất kì công việc nào chưa bao giờ vì tiền và xem nó là yếu tố duy nhất nhất để quyết định. Tiền đúng là rất quan trọng, nhưng tôi luôn suy nghĩ chương trình đó sẽ mang lại cho bản thân điều gì. Nếu vì tiền mà làm một show để đánh mất hình ảnh trước giờ thì không đáng.

Siêu mẫu Minh Tú.

Tôi sẽ không tiết lộ mức cát-sê mình nhận sẽ ít hay nhiều hơn các chương trình từng tham gia, vì đó là vấn đề tế nhị. Tôi từng tự lực đi lên để có hình ảnh như bây giờ thì phải có trách nhiệm với bản thân, công chúng và quyền lợi nhận được tương ứng với điều mình bỏ ra.

Xem thêm: Bộ ảnh chao đảo cư dân mạng: CO LANG Y AO YEM

Chúng ta làm bất kì điều gì cũng cần sự qua lại hợp lí. Nếu bảo Minh Tú ngồi ghế nóng không vì tiền thì cũng không hẳn, bởi tôi không hề có đại gia nuôi. Đây là nghề của mình, tự kiếm sống, nhưng cũng không hẳn người ta trả nhiều tiền thì tôi sẽ làm. Tôi làm điều gì cũng sẽ cân nhắc, kể cả chi phí cũng phải xứng đáng với bản thân.

Nói đến việc không hề có đại gia theo sát và bao bọc, nhiều người đặt câu hỏi liệu Minh Tú có  từng được đại gia ngỏ lời mời cơm, mời rượu hay chưa. Nhắc đến vấn đề khá nhạy cảm trong showbiz, Minh Tú không hề lo lắng mà thản nhiên đáp trả.

Siêu mẫu Minh Tú.

Cô cho rằng đại gia không thể nào mời gọi hay lôi kéo cô bằng đồng tiền:

“Tôi tự nhận mình vô tâm, có nghĩa là ít quan tâm tới những chuyện trong showbiz, nhất là điều tiêu cực và nó không ảnh hưởng tới cuộc sống cá nhân. Những bài báo bạn chia sẻ, tôi chưa từng đọc nên không thể đưa ra đánh giá về cách ứng xử của các người mẫu khác.

Tôi nghĩ giá trị của mỗi con người không thể đánh giá qua một con số và giá trị của tôi cũng sẽ không dễ dàng trả bằng một con số, cho dù có bao nhiêu số 0. Đơn giản vì giá trị của Minh Tú là do bản thân tôi tự định giá.

Đã là người mẫu thì ít nhất một vài lần phải gặp những tình huống như vậy. Tuy nhiên những lúc đó tôi không quan tâm và cúp máy trước mọi cuộc điện thoại khiếm nhã. Tôi coi đó là những cuộc gọi nhầm số và bản thân chẳng bao giờ lung lay vì đồng tiền”.

Minh Tú được biết đến là 1 siêu mẫu trong làng mẫu Việt Nam. Trước khi trở thành Á quân Asia Next Top Model 2017 Minh Tú đã là 1 trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị truyền lửa trong làng mẫu Việt.

Minh Tú thẳng thắn chia sẻ không có đại gia nào có thể làm cô lung lay vì tiền.

Tuy nhiên, thời gian gần đây Minh Tú ít xuất hiện trước công chúng trong hình ảnh của 1 siêu mẫu. Khi hỏi về lý do lâu không xuất hiện trên sàn diễn mà tham gia chương trình thực tế, Minh Tú cho biết:

“Ngay từ khi được mời tham gia chương trình Đấu trường võ nhạc, không ít người thắc mắc, dè chừng, nhận xét Minh Tú không biết nhảy, không biết võ thì làm sao tham gia làm giám khảo. Tôi cũng tự đặt câu hỏi cho chính mình trước khi nhận lời mời.

Khi đã ngồi vào vị trí này, tôi phải có trách nhiệm để giữ chiếc ghế của mình không bị lung lay. Tôi không dám nói mình biết quá nhiều, nhưng mỗi thứ mình đều có tìm hiểu và biết đôi chút như nhảy, võ, boxing…, nhưng mọi người chắc không biết Minh Tú biết bắn súng, đua ngựa”.

Nguồn: http://www.myfun88.com