Cách bố trí nội thất cho nhà có diện tích nhỏ

0
326

Tốc độ phát triển của Đà Nẵng những năm qua rất nhanh, vì thế giá Bất Động Sản Đà Nẵng ngày càng đắt đỏ. Một số người nhập cư về đây là ăn sinh sống muốn sở hữu nhà có diện tích rộng ở trung tâm này ngày càng khó. Trước tình hình đó, họ chọn cho mình những ngôi nhà có diện tích nhỏ để sinh sống. Dưới đây, Tumbler xin giới thiệu đến bạn một số lựa chọn tối ưu cho không gian nhà nhỏ.

Phòng khách: Là nơi các hoạt động tiếp khách, sinh hoạt diễn ra thường xuyên trong ngày. Làm thế nào để tận dụng không gian một cách tối đa. Giường thông minh tại Đà nẵng kết hợp sofa là sản phẩm được dùng trong việc này. Nói là giường, nhưng ban ngày, nó được gấp vào khung giống như một chiếc tủ thông thường. Phía trước là sofa, bạn sử dụng bình thường như những ngôi nhà khác. Nhưng khi các hoạt động sinh hoạt xong, bạn cần một nơi để ngủ, nghĩ thì bật giường xuống. Lúc này, phòng khách biến thành phòng ngủ trong vòng một nốt nhạc. Đây là điều kỳ diệu được nhiều người ưa chuộng ngày nay.

Phòng ăn: Một ngôi nhà với diện tích khá nhỏ, bạn cần lưu ý khi lựa chọn bàn ăn cho hợp lý. Tránh mua những chiếc bàn ăn quá lớn, không thể để gọn lại sau khi ăn uống xong. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn những mẫu bàn ăn sau:

Bàn ăn kéo dài: Đây là loại bàn ăn được gấp gọn lại thành một chiếc bàn nhỏ kích thước 650mm x 400mm. Nhưng khi cần sử dụng cho nhiều người, bàn có thể được kéo dài ra đến 2,5m sử dụng cho 10 – 12 người.

Bàn ăn xếp gọn cánh bướm: Loại bàn này thường kết hợp với ghế xếp gọn. Khi không sử dụng, ghế được xếp và bỏ vào hộc bàn rất gọn gàng, ngăn nắp cho phòng ăn nhà bạn. Khi cần sử dụng đến các ghế được kéo ra và xếp vào, mặt bàn cũng được mở rộng ra như cánh bướm, phía dưới là 2 cánh tủ chịu lực giúp cho mặt bàn luôn chắc chắn khi để các tô, hay nồi lẩu…

Bàn sofa mở rộng thành bàn ăn: Đây là loại bàn được nhiều người sử dụng nhất. Bình thường là một chiếc bàn sofa nhỏ gọn, đến khi sử dụng bàn được kéo bật lên cao và mở rộng ra thành một chiếc bàn ăn sử dụng cho 4 người.

Trên đây là một số cách bố trí cho căn hộ nhỏ với những sản phẩm xếp gọn. Hy vọng rằng bạn có thể lựa chọn cho mình được những sản phẩm phù Hợp.

Tumbler chuyên sản xuất, thi công: giường thông minh tại Đà Nẵng, giường tầng, bàn xếp gọn và các nội thất phổ thông như: tủ bếp, kệ tivi, tủ áo…

Hotline: 0764 470 485

Email: tumbler.vn@gmail.com