Chăn lông cừu Nhật Bản nhập cảng nguyên chiếc cao cấp

0
209

Chăn lông cừu Nhật Bản là sản phẩm dùng cho mùa đông. Chăn được mua về Việt Nam theo con đường chính hãng. Đây hiện là thương hiệu chăn lông cừu chất lượng được bán tại website https://xn--chnlngcu-73a1m4226a.vn/ là sản phẩm được tạo ra ở chính Nhật Bản chứ chẳng hề từ những nước thứ 3 như các mẫu phổ biến dòng sản phẩm khác ởtại Việt Nam nên chăn luôn sở hữu chất lượng đồng đều và ổn định về cho từng sản phẩm.

Hiện đây là thương hiệu độc nhất tại Việt Nam sở hữu giấy CO nhập khẩu do Phòng TM và CN của Fukuoka Nhật Bản cấp.

Và đặc thù các mẫu chăn này sở hữu khả năng giữ nhiệt cực tốt sở hữu khả năng khiến cho ấm nhanh chóng, hoàn hảo nhất. Vấn đề này sở hữu thể tạo điều kiện cho căn phòng ngủ của bạn lúc dùng phát triển thành ấm áp hơn. Đây là 1 trong những điều mang thể giúp xua tan đi loại lạnh vào mùa đông

Sản phẩm hiện sở hữu kích thước là 200cm x 230cm; Khối lượng: 3,5kg. Gồm cả thảy 10 loại cho bạn lựa chọn. Chúng tôi sẽ cập nhật các cái nhanh nhất.

Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản được mẫu mã có 3 lớp. 1 Lớp là lông cừu nhân tạo, 1 lớp là nhung và lớp giữa là bông polyester giúp ấm và êm hơn.

Sản phẩm mang độ bền cao theo Nhận định thì nó mang thể dùng tối thiểu 8 năm.

Một vài thương hiệu chăn lông cừu nổi tiếng khác:

Chăn lông cừu cao cấp Crown Úc. …
Chăn lông cừu QUEEN Nanara Life Nhật Bản. …
Chăn lông cừu Kyoryo Nhật Bản. …
Chăn lông cừu Nhật Yuki chính hãng. …
Chăn lông cừu KirkLand của Mỹ …
Chăn lông cừu Ultimate Mỹ

Cách vệ sinh:

-Chăn Lông với chất liệu cừu nhân tạo mang thể giặt, nhưng nên giặt nhẹ mang nước sạch, tốt nhất bạn nên giặt từng chút một cho sạch.
– Tiếp đến bạn nên trải rộng và đập thật nhẹ dòng chăn cho hết xà phòng.
– Sau lúc giặt xong thì bạn chỉ cần phơi khô chiếc chăn của bạn.