Danh sách 3 ghế rung cho bé hàng đầu

0
99

Chăm sóc con nhỏ chưa bao giờ là dễ dàng và đặc biệt là trẻ sơ sinh. Em bé sẽ rất thích được bạn bế lên với những chuyển động nhẹ nhàng và thậm chí là sẽ phát khóc nếu bạn buông tay cho bé nằm xuống ghế. Vậy giải pháp nào cho vấn đề này? đơn giản chỉ cần một chiếc ghế rung trẻ em vừa nhỏ vừa nhẹ là đủ. Chúng sẽ đảm bảo em bé của bạn an toàn và thoải mái trong khi bạn rảnh tay làm việc khác. Nếu bạn muốn tìm hiểu các lựa chọn một chiếc ghế rung tốt thì click vào đây nhé. Còn bây giờ mình sẽ giới thiệu danh sách 3 ghế rung hàng đầu cho bé hiện nay.

1. Evenflo Lyric Musical Bouncer

Chiếc ghế rung đến từ Evenflo này được thiết kế tập trung vào tìm kiếm yêu thích nhất của các phụ huynh đó là an toàn và ấm cúng. Chiếc ghế tự động này là một ghế rung có hình thức đẹp mắt kết hợp với phân phối nhạc Bluetooth. Hơn nữa rung 2 tốc độ và tự động tắt có hiệu lực sau 30 phút sử dụng, giúp cho bouncer này hoàn hảo cho mọi gia đình.

Ghế này có thể khóa ở vị trí gấp hoàn toàn để dễ dàng lưu trữ và tính di động. Các màu sắc và vải thời trang là cao cấp và phù hợp với bất kỳ trang trí. Thêm vào đó, thanh đồ chơi lật bạn vui nhộn với 2 đồ chơi đảo ngược sẽ khiến bé thích thú!

Một số nét đặc trưng:

 • Ghế rung mềm mại, thoải mái với dây nịt ba điểm, tựa đầu và thanh đồ chơi với hai món đồ chơi nhỏ.
 • Ghế này gập hoàn toàn bằng phẳng để dễ dàng vận chuyển và lưu trữ.
 • Vải ghế có thể tháo rời và giặt bằng máy.
 • Ghế đi kèm với một mô-đun Bluetooth cho phép bạn kết nối với điện thoại của mình, để phát nhạc qua loa tích hợp ở chân đế của ghế.
 • Nó đi kèm với giai điệu được tải sẵn và kiểm soát âm lượng. Ngoài ra còn có chức năng rung.
 • Nó có thể hỗ trợ trọng lượng tối đa 6,8kg.

2. Graco EveryWay 

Graco là một trong những công ty sản phẩm trẻ em được công nhận và tin cậy nhất thế giới, cung cấp các giải pháp nuôi dạy con chu đáo, thiết thực và đáng tin cậy trong hơn 60 năm. Sự đổi mới của họ bắt nguồn từ sự an toàn, độ bền và ý định tốt nhất của cha mẹ bé.

EveryWay Soother với Portable Rocker là một chiếc xích đu trẻ em đa dụng, cung cấp 16 chuyển động nhẹ nhàng cho những nụ cười nhất. Tám cách để xoay có nghĩa là nhiều lựa chọn nhẹ nhàng hơn để an ủi bé: vòm, xoay, nảy, hình số 8, hình tròn, sóng, zig-zag và lắc lư.

Hai hướng có nghĩa là bé có thể xoay sang hai bên hoặc từ trước ra sau để giữ bé cười. Ghế xoay tiện lợi gấp đôi như một rocker bé có thể tháo rời để giữ cho bé luôn vui vẻ bên cạnh bạn trong nhà.

Một số nét đặc trưng:
 • Một trong những thiết bị nảy điện tốt nhất với tám chuyển động được điều khiển bằng điện theo hai hướng với sáu lựa chọn tốc độ, để tìm ra chuyển động hoàn hảo để làm dịu em bé của bạn.
 • Bạn có thể sử dụng ghế bouncer một cách riêng biệt bằng cách tách nó ra khỏi giá đỡ rung.
 • Ba tùy chọn ngả cho phép bạn tìm vị trí lý tưởng cho bé.
 • Có 15 âm thanh và bài hát được tải sẵn. Bạn có thể kết nối bảng điều khiển điện tử với nguồn điện bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi AC do đó không cần sử dụng pin.
 • Thanh đồ chơi đi kèm với hai đồ chơi sang trọng mềm mại để giữ cho bé giải trí. Ngoài ra còn có một dây nịt an toàn để giữ an toàn cho em bé.
 • Nó có thể hỗ trợ trọng lượng tối đa của trẻ sơ sinh là 25lb (11,3kg).

3. Fisher-Price Moonlight Meadow Deluxe Bouncer

Nép con bạn trong một chỗ ngồi thoải mái và ấm cúng với một miếng chèn mềm mại, sang trọng. Chuyển động tự nhiên của bé làm cho ghế bật lên nhẹ nhàng. Hai người bạn vui tươi treo lơ lửng trên đầu, trong khi âm nhạc lên đến 20 phút, âm thanh tự nhiên và những rung động êm dịu thêm vào môi trường êm dịu. 

Sử dụng bảng điều khiển cảm ứng mềm để truy cập nhanh vào lựa chọn âm nhạc / âm thanh và điều khiển âm lượng. Các tính năng bổ sung bao gồm một thanh đồ chơi trên cao có thể tháo rời để tiếp cận với bé. Các miếng đệm và chèn có thể giặt bằng máy và máy sấy an toàn.

Các đồ chơi trên cao thu hút sự chú ý của bé và giúp tăng cường các kỹ năng thị giác. Khi bé với lấy và dơi vào những món đồ chơi lơ lửng, các kỹ năng vận động thô và phối hợp tay-mắt cũng đang được bồi dưỡng! Âm nhạc và âm thanh êm dịu tăng cường kỹ năng thính giác. 

Một số điểm đặc trưng:

 • Ghế ngồi sâu, với một lớp bên trong riêng biệt để thêm đệm và thoải mái cho bé.
 • Cả hai lớp của đệm ghế đều có thể tháo rời và có thể giặt bằng máy.
 • Thanh đồ chơi trên cao giúp dễ dàng hơn trong việc đặt và đưa bé ra khỏi ghế. Thanh đồ chơi đi kèm với hai đồ chơi treo lủng lẳng để thu hút sự chú ý của bé.
 • Ghế rung và cũng đi kèm với 20 phút âm nhạc được tải sẵn để làm dịu em bé. Điều khiển âm lượng cho phép bạn đạt được âm lượng mong muốn.
 • Ghế bouncer hỗ trợ trọng lượng tối đa 11,3kg

Tóm lại 3 chiếc ghế này đã làm bạn hài lòng chưa? Chúng đều hướng tới sự thoải mái tối đa  và an toàn cho em bé, tuy nhiên quá cả của chúng cũng không hề rẻ chút nào đâu nhé. Nếu bạn đã lựa chọn tốt rồi thì nhớ sưu tầm mã giảm giá trước khi đặt hàng đấy. Nếu chưa biết kiếm ở đâu thì truy cập blog giảm giá để có hỗ trợ tốt nhất nhé!