Đơn vị cung cấp tủ giày thông minh uy tín, chất lượng

0
103

TỦ GIÀY THÔNG MINH LÀ GÌ?

Cuộc sống ngày càng hiện đại, tại trung tâm thành phố lớn, một số nhà diện tích nhỏ ra đời rất nhiều. Vì vậy, người ta rất ưa chuộng những mẫu nội thất mang tính nhỏ gọn nhưng chứa đựng nhiều đồ đạc. Tủ giày thông minh là một trong những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu đó.

Tủ giày thông minh là gì?

Tủ giày thông minh là sản phẩm có tác dụng dùng để cất giữ giày dép trong gia đình. Nó là một sản phẩm không thể thiếu nhằm giúp cho không gian nhà bạn gọn gàng và sạch sẽ.

Khác với các tủ giày truyền thống được làm theo các dạng đợt, ô không thể di chuyển được. Tủ giày thông minh là một thiết kế mang tính hiện đại bằng phương pháp lật cánh, các ngăn kệ sẽ được đưa ra ngoài dễ dàng giúp bạn cất giày dép một cách dễ dàng. Đặc biệt, một ngăn như thế có thể chứa đựng được gấp 3 lần so với tủ giày truyền thống cùng kích thước.

Ngày nay, do nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều. Vì thế, tủ giày thông minh được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa…

Đơn vị cung cấp tủ giày thông minh uy tín, chất lượng:

Tumbler là cái tên quen thuộc trong thiết kế các sản phẩm nội thất thông minh, giường thông minh tại Đà Nẵng, tủ giày thông minh.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đội ngũ Kiến Trúc Sư chuyên nghiệm, hiện Tumbler là đơn vị cung cấp tủ giày thông minh với số lượng lớn cung ứng cho nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Nếu bạn cần một chiếc tủ giày thông minh độc đáo, hãy liên hệ tumbler sẽ lên thiết kế riêng cho bạn.

Hiện Tumbler đang cung cấp các sản phẩm: nội thất thông minh, nội thất lắp ghép, giường tầng, giường thông minh tại Đà Nẵng

Liên hệ: 0764 470 485