GIÁ RẺ NHẤT KHI IN TRANH DÁN TƯỜNG THEO YÊU CẦU

0
84

Việc in tranh dán tường theo yêu cầu hiện nay là một nhu cầu không thể thiếu của người dùng khi muốn thực hiện những ý tưởng của bản thân. Nhờ có dịch vụ này, người dùng càng có nhiều chọn lựa về hình ảnh của tranh dán tường hơn trước khi bắt đầu công cuộc làm mới bức tường.

1. Những ưu điểm từ việc in tranh dán tường theo yêu cầu

 • Bạn có nhiều lựa chọn hình ảnh cũng như chất lượng cho tranh dán tường thay vì chỉ bó hẹp trong những kiểu tranh có sẵn của xưởng in.
 • Bạn có thể chọn những loại tranh dán tường phù hợp với túi tiền mà vẫn có được những bức tranh đẹp.

In tranh dán tường theo yêu cầu sẽ giúp bạn thực hiện ý tưởng
>> Tìm hiểu ngay xưởng in tranh dán tường 3d theo yêu cầu được săn đón nhất ở Hà Nội
 • Bên cạnh đó, bạn có thể thực hiện những ý tưởng hay có được những bức ảnh đẹp trong thực tế bằng cách nhờ xưởng in tranh dán tường làm theo yêu cầu của bạn.
 • Mức độ hài lòng khi dùng tranh dán tường theo yêu cầu sẽ cao hơn.
 • Làm tăng không gian sống của bạn, bạn cũng sẽ thấy thoải mái hơn khi bước chân vào căn phòng.

2. Ở đâu có dịch vụ in tranh dán tường theo yêu cầu đảm bảo chất lượng?

Với nhu cầu yêu thích dòng tranh dán tường của các khách hàng ngày càng tăng nên các xưởng chuyên in tranh dán tường xuất hiện ngày càng nhiều. Do đó, hầu hết những nơi này đều sẽ có dịch vụ in tranh dán tường theo yêu cầu của người dùng. Tuy nhiên, xét về chất lượng thì có thể mỗi nơi sẽ khác nhau và giá cả cũng vậy.
Nhưng nếu bạn muốn tìm đến nơi có thể thực hiện yêu cầu của bạn mà có chất lượng tốt thì bạn nên tìm hiểu trước về nơi bạn chọn qua các feedback của khách trước, qua người thân hay bạn bè. Chẳng hạn như xưởng in tranh dán tường Thanh Tùng được nhiều người biết đến là nơi có nhiều mẫu mã, có thể thiết kế theo mong muốn khách hàng, giá cả phải chăng và hơn hết là chất lượng tranh rất đảm bảo.
Bạn có thể lựa chọn hình ảnh cho tranh dán tường tùy theo kiểu dáng phòng ốc

3. Chi phí cho việc in tranh dán tường theo yêu cầu là bao nhiêu?

Tùy vào địa điểm bạn mua tranh dán tường cũng như chất lượng, chất liệu làm nên tranh và khổ tranh lớn hay nhỏ mà giá cả sẽ có sự khác biệt. Vì vậy, không hề có mức giá chung cho việc in tranh dán tường theo yêu cầu. Nếu nơi bạn chọn in tranh là tranh dán tường Thanh Tùng thì sẽ có các mức giá cho từng loại tranh như sau:
 • Tranh in trên decal sẽ có giá 250.000đ/m2
 • Tranh in trên giấy dán tường có giá 280.000đ/m2
 • Tranh in trên vải lụa kim sa 3D có giá 350.000đ/m2
 • Tranh in trên vải lụa bóng UV 3D có giá 450.000/m2
 • Tranh in trên vải lụa in 3D bóng nổi 200% có giá 850.000đ/m2
 • Tranh in trên vải lụa in 3D bóng nổi 500% có giá 1.500.000đ/m2
Hơn nữa, xưởng in tranh Thanh Tùng còn có dịch vụ miễn phí thiết kế và thi công nên khi đặt in tranh dán tường tại đây, bạn cũng sẽ trả với mức giá tương đương như trên chứ không dao động nhiều. Còn nếu bạn đặt tranh ở nơi khác thì giá có thể sẽ khác.
Bạn có thể thấy rằng in tranh dán tường theo yêu cầu có khá nhiều lợi ích giúp bạn có được tranh dán tường đẹp với chi phí không quá cao, phù hợp với từng kiểu phòng. Nếu bạn đang có ý tưởng cho bức tranh dán tường của mình thì hãy ghé qua TRANH NỘI THẤT DREAM HOUSE theo:
Hotline:
Miền Bắc:  0976466493 / Miền Nam:  0973061288
Hoặc đến trực tiếp địa chỉ:
Miền Bắc : số 33 đường bờ sông Sét – Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Miền Nam : số 71 Liên khu 2-5, p. Bình Trị Đông, q.Bình Tân

 
Nguồn: tranhnoithat.com.vn
http://tranhnoithat.com.vn/tu-van-thiet-ke/in-tranh-dan-tuong-theo-yeu-cau.html