Loa nhà yến Audax AX-10 chính hãng

0
158

Bạn đang dự định xây dựng nhà nuôi yến hoặc đã nuôi chim yến nhưng vẫn chưa có cách dụ được chim yến vào nhà?  Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để dụ chim yến nhưng việc sử dụng loa dẫn dụ chim yến là một trong những phương pháp quan trọng và phổ biến nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị loa để “quyến rũ” chim yến thì loa Audax AX-10 là một sự lựa chọn tuyệt vời để phục vụ nhu cầu nuôi yến của mình.

Đặc điểm, tính năng ưu việt của loa AUDAX AX-10

  • Loa AUDAX AX-10 là dạng loa lục giác hay còn tên gọi khác là loa 6D (loa chùm), với kếu cấu đặc biệt được thiết kế gồm 6 loa ghép lại nhằm tạo hiệu ứng xung quanh. Việc phát âm thanh ra 6 hướng sẽ hỗ trợ cho loa phóng và loa hang, khi chim được rút về từ loa phóng thì sẽ chơi đùa xung quanh loa để tạo hiệu ứng bầy đàn. Do đó, loa nên được lắp trên mái nhà và cao từ mái tới loa là 50-80cm.
  • Ưu điểm nổi bật của loa chính là bộ khung được gia công từ kẽm và sơn tĩnh điện cho đặc tính bền bỉ, chịu được thời tiết khắc nghiệt của môi trường ngoài trời.
  • Đặc biệt, loa có công suất RMS 28 watts và tần số 1,5 KHz – 20KHz giúp âm thanh phát ra mạnh mẽ, sinh động và trung thực, nhờ đó sẽ dễ thu hút chim yến hơn. Ngoài ra, độ nhạy của loa là 109dB có vai trò làm ổn định, hài hòa âm thanh phát ra từ loa.

Các chức năng nổi bật của loa AUDAX AX -10

Không phải tự nhiên mà loa AUDAX AX -10 lại được nhiều khách hàng ưa chuộng như vậy. Là một thiết bị với kích thước rất nhỏ gọn nhưnglại có chức năng lại rất đáng chú ý.  Loa AUDAX AX -10 vừa có chức năng như một loa cửa, loa dẫn vừa đóng vai trò là loa ru trong nhà:

  • Loa cửa hay gọi là loa miệng, có tác dụng thu hút chim yến dễ dàng vào lỗ miệng của nhà yến. Chỉ cần đặt ở ngay miệng lỗ ra vào mỗi cửa đặt 2 loa, đặt sát vào mép tường đuôi loa nằm bên trong để bảo vệ loa khỏi nước mưa. Với chức năng là loa dẫn, loa sẽ dùng để dẫn chim yến đi sâu vào trong thám hiểm, đặt trước các lỗ thông tầng, cửa phòng từ lượn dẫn vào phòng làm tổ. Khách hàng nên đặt nghiêng góc 45 độ hướng ra phòng lượn, lắp lại lối đi.
  • Chức năng khác của loa nhà yến AUDAX AX -10 là làm loa ru trong nhà, giúp mô phỏng tiếng bầy đàn, tiếng chim mẹ con tạo cảm giác an toàn cho chim yên ở lại bởi vì chim thích làm tổ gần loa, có thể trên các loa đặt ở góc các khung ván.

Là một địa chỉ bán loa uy tín, chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng từ Malaysia nên khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng. Hơn thế nữa, chúng tôi bán loa với giá cả cạnh tranh, phù hợp với điều kiện tài chính của đại đa số khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua loa AUDAX AX -10, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và đặt hàng!