Mẹo sắp xếp nhà gọn gàng, ngăn nắp bằng nội thất xếp gọn

0
314

Ngày nay, do nhu cầu phát triển của đô thị hóa, diện tích nhà ngày càng có xu hướng bị thu hẹp. Vì thế, các sản phẩm mang tính nhỏ gọn ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Nội thất xếp gọn là những sản phẩm mang tính tiện ích trong việc tiết kiệm không gian nhà một cách tốt nhất. Đây cũng là sản phẩm ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng hiện nay. Bài viết này sẽ gửi đến các bạn một mẹo nhỏ giúp cho nhà bạn luôn gọn gàng ngăn nắp.

Sử dụng bàn ăn xếp gọn trong không gian phòng bếp:

Bàn ăn xếp gọn là những sản phẩm nội thất thông minh có thể thu gọn lại sau khi sử dụng. Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp sản xuất nội thất. Bàn ăn xếp gọn ngày càng được các nhà thiết kế sáng tạo ra nhiều kiểu dáng khác nhau. Một số kiểu dáng thông dụng của bàn ăn xếp gọn là:

Bàn ăn xếp gọn mở rộng theo chiều ngang:

Loại bàn ăn này thích hợp cho nhà có diện tích phòng ăn khá vuông. Bàn ăn xếp gọn loại này thường kết hợp với ghế xếp tạo thành một bộ bàn vô cùng gọn gàng khi không sử dụng chỉ với vài thao tác.

Chất liệu cho loại bàn ăn dạng này thường được làm bằng gỗ tự nhiên ghép tấm hoặc hiện nay mới xuất hiện tấm plywood chống nước cũng thích hợp trong sản xuất các loại bàn ăn dạng này.

Bàn ăn xếp gọn mở rộng theo chiều dài:

Là loại bàn ăn kết hợp với phụ kiện thông minh,thông thường bàn rất nhỏ gọn, khi sử dụng chức năng bàn ăn bàn mới được gấp ra và nâng lên theo đúng chiều cao chuẩn.

Sử dụng giường thông minh gấp gọn:

Giường thông minh cho phòng khách: Nếu như nhà bạn có đông các thành viên, khó khăn trong việc sắp xếp không gian ngủ cho gia đình nhiều thế hệ thì giường thông minh phòng khách sẽ giúp bạn biến không gian phòng khách thành phòng ngủ chỉ trong 1 nốt nhạc.

Giường tầng thông minh cho bé: Đây là loại giường tầng thông minh kết hợp 5 chức năng cùng lúc giúp cho việc ngủ nghỉ cũng như học tập, vui chơi của bé diễn ra một cách dễ dàng. Chỉ với vài m2 trong phòng, bạn đã có ngay một chiếc giường thông minh sử dụng cho 2 bé, giúp bạn tiết kiệm không gian và tiền bạc rất nhiều.

Nếu bạn cần tìm đơn vị chuyên cung cấp nội thất xếp gọn hãy liên hệ cho chúng tôi:

Hotline: 0764 470 485

Email: tumbler.vn@gmail.com