Thu mua dây điện cũ chất lượng loại nhất

0
126

Trên thị trường Thu Mua Dây Điện Cũ được phân chia làm nhiều loại như : Loại 1 – Loại @ – Loại 3, ở bài viết này Huy Hoàng nói đến loại 1.

Phế liệu dây điện cũ loại nhất ( Loại 1 ) là gì ? là loại có lõi đồng to, có lõi dây đồng màu đỏ, được tính từ cáp 1*75 mm trở lên.

Những dây điện này thường có dùng trong các công trình xây dựng lớn, các công ty điện lực, các khu đô thị, các tòa nhà cao tầng, công ty xí nghiệp có mức tiêu thụ điện năng lớn,… Với loại dây điện này để có điểm Thu Mua Dây Điện Cũ Giá Cao, khách hàng đến với Công Ty Huy Hoàng chuyên mua lại với giá cao nhất.

Huy Hoàng còn chuyên Thu Mua Phế Liệu Giá Cao trên toàn quốc, luôn luôn phục vụ khách hàng với dịch vụ chất lượng tốt nhất. Khi nhận được yêu cầu mua hàng từ quý khách, chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi ngay cho quý khách bảng giá thu mua của dòng phế liệu một cách rõ ràng. Chúng tôi cam kết phục vụ với thái độ chuyên nghiệp, vì là nơi quy tụ đội ngũ nhân viên tận tình, có thâm niên trong lĩnh vực Thu Mua Phế Liệu ở 2 địa điểm chính  tp HCM và tp Hà Nội.

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Toàn Quốc 24h

Hãy yên tâm khi hợp tác với công ty Huy Hoàng của chúng tôi. Quý khách sẽ được hưởng mức giá tốt nhất khi bán, và mức giá rẻ nhất khi mua. Chúng tôi cam kết không ép giá, không thách giá, đảm bảo tiêu chí thuận-mua-vừa-bán. Bất kể quý khách cần gì chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng

Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM

Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com Hotline :

Miền Bắc : 0912.586.246 ( Mr Huy )

Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )