Tiến độ xây dựng Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas

0
569

Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas ( Avani Cam Ranh Resort & Villas) là dự án được chủ đầu tư xây dựng ở trung tâm Bãi Dài. Biệt thự nghỉ dưỡng Nova Beach tại Bãi Dài hiện đang là dự án thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư. Chính vì vậy tiến độ xây dựng Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas như thế nào, sẽ là thông tin hữu ích cho quý vị thêm cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn cho mình. 

Đánh giá về tiềm năng phát triển khu vực Bãi Dài, Cam Ranh.

Hiện tại Bãi Dài của thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa đang được mệnh danh là bãi biển xinh đẹp nhất hành tinh. Nắm bắt được điều này, hàng loạt dự án nghỉ dưỡng, resort cao cấp được chủ đầu tư triển khai xây dựng.

Hạ tầng giao thông và hạ tầng nghỉ dưỡng được đầu tư đồng bộ để góp phần cho mục tiêu biến nơi đây thành một trong những trọng điểm du lịch, là thành phố Nha Trang thứ hai.

Cụ thể, hạ tầng giao thông như Sân bay Quốc tế Cam Ranh được nâng cấp để đón nhiều du khách hơn, các cơ sở hạ tầng du lịch của Cam Ranh đang hình thành dọc 15km trải dài trên đường Nguyễn Tất Thành – khu vực Bãi Dài kết nối với sân bay Cam Ranh và các cửa ngõ tại thành phố Nha Trang.

Với định hướng như vậy, trong một vài năm gần đây Bãi Dài, Cam Ranh đã có diện mạo mới. Nhiều resort đã đi vào hoạt động như Vinpearl Long Beach Villas, Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa, The Ânm, Fusion Maia Nha Trang Resort, Duyên Hà Resort Cam Ranh chính là minh chứng cho sự phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại mảnh đấy này.

tien-do-xay-dung-nova-beach-cam-ranh-resort-villas

Dự kiến, Khánh Hoà được chọn là điểm tổ chức Năm du lịch quốc gia, kết hợp cùng Festival biển 2019 sẽ là dấu mốc cho du lịch nghỉ dưỡng Cam Ranh bứt phá. Đặc biệt, hiện tại Cam Ranh còn đang chú trọng quảng bá hình ảnh nhằm thu hút khách quốc tế không chỉ là những vị khách quen thuộc đến từ Nga, Trung Quốc mà còn là các du khách đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada, một số nước Tây Âu.

Mới đây, NovaLand vừa công bố ra mắt thị trường dự án Novabeach Cam Ranh Resort & Villas. Dự án sở hữu 350m đường biển Bãi Dài, xây dựng cạnh khu sân bay quốc tế và là dự án phức hợp các loại hình ấn tượng như: khu biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel, bungalow, khu khách sạn và chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Dự án hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân nghỉ dưỡng hoàn hảo, đồng thời mở ra một cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả cho nhà đầu tư.

Tiến độ xây dựng Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas

Thông tin mới nhất từ chủ đầu tư NovaLand, chính thức đổi tên dự án Avani Cam Ranh Resort & Villas thành Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas. Dự án là kiệt tác mang phong cách hoàn toàn mới mẻ, với thiết kế độc đáo, ấn tượng. Hứa hẹn sẽ là một điểm sáng cho cả du khách và giới đầu tư.

Tiến độ xây dựng Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas dự kiến sẽ hoàn thành năm 2021. Do đó, ngay thời điểm này quý vị mua biệt thự Nova Beach Cam Ranh sẽ là cơ hội đón đầu xu hướng.

Novaland là đơn vị chủ đầu tư dự án, sở hữu kinh nghiệm, năng lực tài chính và uy tín mạnh mẽ để đảm bảo về tiến độ thi công, thời gian bàn giao và thời gian đi vào vận hành cho dự án.

tien-do-xay-dung-nova-beach-cam-ranh-resort-villas

Hiện tại, tiến độ xây dựng Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas đang trong giai đoạn bước đầu đào móng, xây dựng dự án. Khách hàng có thể truy cập vào website của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất.

Trên đây là thông tin về tiến độ xây dựng Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas (Avani Cam Ranh) và những đánh giá về tiềm năng phát triển dự án. Để được tư vấn đầu tư, liên hệ ngay với chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI DỰ ÁN:

Nguồn: https://nova-land.com.vn/