3 Mẫu rượu hình con heo 2019 đọc đáo xách tay từ Pháp, Nga, Nhật

0
350

Nam nay là năm kỷ hợi 2019 –  Năm con heo bạn đã tìm được cho mình một món quà ý nghĩa đọc đáo ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè, sếp… chưA? Bài viết này giới thiệu đến bạn đọc 3 Mẫu rượu con heo 2019 đọc đáo xách tay từ Pháp, Nga, Nhật.

3 Mẫu rượu hình con heo 2019 đọc đáo xách tay từ Pháp, Nga, Nhật

Thứ nhất: Rượu con heo của Nhật

Rượu hình con heo Suntory Whisky Royal của Nhật là một trong những loại rượu phong thủy được nhiều người đón nhận mỗi khi dịp Tết đến xuân về.
➤ Suntory là nhà máy rượu Whisky lớn nhất nước Nhật Bản, tính đến nay, hãng đã có hàng vô vàn mẫu rượu được ưa chuộng trên toàn châu Á và toàn thế giới.
➤ Rượu Whisky Nhật mang cho bạn một hương vị đặc trưng truyền thống khó tả, không hề giống với bất kỳ lọai whisky nào trên Thế giới. Ngoài ra, rượu còn được nhà sản xuất thiết kế độc đáo dành riêng cho các dịp Tết đến xuân về như một lời chúc năm mới dành cho những ai yêu mến whisky Nhật.
➤ Tiếp nối sự thành công của những loại rượu 12 con giáp trước đây: Rượu con khỉ, con gà, con chó,… Mừng năm mới Kỷ Hợi 2019, Suntory thiết kế bình rượu hình con heo ngộ nghĩnh, cực đáng đáng yêu.

Rượu con heo của Nhật

Thứ hai: Rượu con heo của Nga

☞ Rượu hình con lợn 2019 SHAHNAZARYAN  của Nga luôn được dân sành rượu và người am hiểu về phong thủy tâm linh săn lùng.
Đón Tết Kỷ Hợi (năm con lợn 2019), Hãng Shahnazaryan – nhà sản xuất rượu lớn nhất nước Nga đã cho ra đời chai rượu hình con heo rừng. Với bình rượu tinh luyên độc đáo sẽ giúp cho những ngày Tết của bạn thêm trọn vẹn.

Rượu con heo của NgaThứ ba. Rượu con heo của Pháp

Rượu con heo 2019 của Pháp mang hương vị đặc trưng của loại rượu Whisky Bourbon hảo hạng nổi tiếng cùng thiết kế con heo vàng nủng nỉn độc đáo, duy nhất cho tết kỷ hợi 2019 này.
➤ Rượu Whisky Bourbon của Pháp không chỉ được mọi người biết đến với hương vị tinh tế mà còn được yêu mến bởi những thiết kế vô cùng độc đáo và sang trọng, chinh phục những khách hàng sành rượu khó tính.
➤ Tiếp nối rượu con khỉ, con gà, con chó, năm nay, hãng sản xuất rượu số 1 nước pháp Shahnazaryan – Armenia hãng rượu Whisky Bourbon tiếp tục cho ra đời rượu hình con heo vàng để chào đón Tết Kỷ Hợi đang đến gần.

Thứ ba. Rượu con heo của Pháp

Nguồn: Hangngoainhap.com.vn