Bán laptop cũ ở thành phố Hải Phòng

0
142

Bạn đã bao giờ nghe đến việc mua laptop cũ tại Hải Phòng chưa? Chắc chắn là rồi. Vậy bạn cảm thấy thế nào khi nghe điều này? Có thể là đồng tình hoặc là mua mới hơn chứ.  Chắc chắn rằng nếu mua được một chiếc laptop mới thì quá tuyệt rồi. Bởi nó sẽ được bảo hành dài hạn, có công nghệ dài hạn kèm theo nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Thế nhưng hiện nay với sự ra đời của win 10 – một trong những hệ điều hành ngốn tài nguyên nhất thì để có một con máy chạy tạm ổn thì mất không ít chi phí đâu. Nhất là những bạn nào cần cấu hình để chơi game hay là làm tác vụ nặng thì giá lại cực kỳ cao. Còn tầm tầm làm việc văn phòng không thôi thì đã ở mức 7 hoặc 8 triệu rồi. Laptop mới giá rẻ hơn thì chắc chắn cũng sẽ không tốt đâu.

laptop cũ ở hải phòng
Laptop cũ ở Hải Phòng

Còn về phần laptop cũ thì sao? Nhìn sơ qua thì đã biết ngay so với máy mới thì máy cũ giá sẽ rẻ hơn. Cùng một giá tiền thì sẽ mua được sản phẩm laptop với cấu hình tốt hơn gấp nhiều lần. Bởi thế nếu bạn không có điều kiện tài chính quá nhiều hay đang là sinh viên, học sinh thì nên chọn mua laptop cũ là điều cực kỳ đúng đắn. Và hiện nay, có thể dễ dàng mua được những sản phẩm này ở rất nhiều nơi. Nên bạn có thể tìm thấy nơi bán laptop cũ tại Hải Phòng khá đơn giản.

Địa chỉ bán laptop cũ tại Hải Phòng

Đến đây, chắc các bạn cũng đang thắc mắc rằng không biết ở đâu có bán những chiếc laptop cũ phải không? Thực sự là có khá nhiều luôn. Đầu tiên phải kể tới những siêu thị lớn. Những nơi này hiện đang bán những sản phẩm thu mua lại của những người đã mua trước đó. Mức giá tùy thuộc vào thời gian còn bảo hành hoặc độ mới của sản phẩm. Bạn sẽ dễ dàng tìm được các sản phẩm ở phần laptop cũ trên các trang web siêu thị.

Trên là nơi đầu tiên bạn có thể mua được những sản phẩm laptop đã qua sử dụng. Tiếp theo đó là những cửa hàng, công ty chuyên về máy tính. Những nơi này thu mua mọi loại laptop cũ trên thị trường của những người có nhu cầu bán. Không chỉ có vậy một số nơi có nguồn hàng nhập khẩu, xách tay tứ các nước Nhật, Mỹ, Hàn… về nữa. Đây cũng là đặc điểm mà ở siêu thị không có. Gần như siêu thị sẽ không có hàng xách tay cũ từ nước ngoài về.

>> Siêu thị Laptop cũ HP tại Hải Phòng: https://maytinhhuongduong.com.vn/sieu-thi-laptop-cu-hp-hai-phong/

Không chỉ có bán những mặt hàng xách tay mà những cửa hàng, công ty ở ngoài còn có mức giá rẻ hơn đôi chút so với những siêu thị bán sản phẩm. Vì vậy mà nếu bạn muốn lựa chọn một chiếc laptop cũ tại Hải Phòng thì nên tới những cửa hàng để chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

mua laptop cũ ở hải phòng
Mua laptop cũ ở Hải Phòng

Mua laptop cũ ở Hải Phòng ở địa chỉ nào tốt?

Hàng cũ không đồng nghĩa với toàn bộ chất lượng đều kém. Đây là điều chắc chắn. Thế nhưng vẫn có rất nhiều người nghĩ như vậy. Tuy nhiên chắc hẳn bạn cũng đã nghe là điều hòa nội địa Nhật còn tốt hơn, bền hơn, sở hữu công nghệ tiên tiến hơn hàng liên doanh rồi chứ. Và những chiếc laptop cũ nhập khẩu ở Hải Phòng cũng như vậy. Nó sẽ có cấu hình cao hơn so với máy mới cùng tầm giá. Thậm chí nó còn bền hơn nữa nếu bạn chọn mua đúng. Thay vì bạn bỏ ra nhiều tiền để mua một chiếc mới để chạy ổn thì với số tiền thấp hơn nhiều bạn cũng đã có thể chọn được sản phẩm cũ chất lượng chạy mượt nữa. Vì thế nên cân nhắc tới việc mua laptop cũ nhé!

Còn một vấn đề là nếu mua thì mua ở đâu đây? Trên địa bàn thành phố Hải Phòng có khá nhiều địa chỉ cung cấp. Nhưng phải chọn mua ở đơn vị uy tín thì mới có thể đảm bảo chất lượng của sản phẩm ở mức tốt nhất. Thêm vào đó mua laptop cũ ở Hải Phòng tại nơi uy tín bạn còn được hưởng giá ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn, kèm chính sách bảo hành ưu việt nữa. Và một trong những địa chỉ mà bạn nên tìm tới đó chính là Hướng Dương. Đây là địa chỉ đã có uy tín nhiều năm, được khách hàng đánh gía cực cao.