Bình hút lộc ” CHỮ NHẪN ” tứ cảnh men rạn vàng

0
101

Bình hút lộc ” CHỮ NHẪN ” tứ cảnh men rạn vàng tại website: https://gomsubattrangonline.com/binh-hut-tai-loc/binh-hut-loc–chu-nhan—tu-canh-men-ran-vang.html sản phẩm 100% Bát Tràng về hình dáng bình sẽ có miệng rộng, cổ thon hẹp, thân bình phình to với ngụ ý tài lộc sau khi chảy vào nhà bạn sẽ ở lại gia đình một thời gian dài, không đi đâu.

Bình hút lộc

Cách tích lộc cho bình:
Để tạo bình tài lộc, gia chủ nên dùng những vật sau để đổ đầy bình:

– Một ít đất lấy từ nhà của người giàu có. Bạn tuyệt đối không được lấy trộm mà nên xin đàng hoàng. Đất người khác cho sẽ mang lại rất nhiều may mắn.

– Bảy loại đá quý: Chọn san hô, pha lê hoặc đá quý như thạch anh, hồng ngọc, ngọc bích, trân châu, ngọc lục bảo, hoàng ngọc, ngọc mắt mèo, thạch anh tím hay các loại thạch anh khác.

– Ba, sáu, hoặc chín đồng xu xâu bằng chỉ đỏ.

– Một bao lì xì đựng tiền thật

– Năm loại ngũ cốc tượng trưng cho lương thực luôn dồi dào quanh năm. Bạn có thể chọn lúa mì, lúa mạch, hạt kê, chà là, bo bo, đậu xanh, đậu đỏ hoặc đậu nành. Các loại hạt nên được cho vào một bao nilông nhỏ rồi đặt vào bình. Nhiều người còn cho rằng cách làm này sẽ giúp gia đình được con đàn cháu đống, chăm ngoan, học giỏi.

Ngoài ra, dịp đầu năm, gia chủ nên bỏ thêm những thứ trên vào bình tài lộc để thể hiện tài sản ngày càng dồi dào, gia đình thịnh vượng.

Để hiểu hơn về tác dụng Bình Hút Tài Lộc bạn liên hệ chúng tôi qua Hotline – Zalo: 0966.921.090