Cách điều chỉnh độ sáng màn hình LED

0
541

Màn hình led P2 trong nhà là sản phẩm chất lượng tốt. Hiệu quả sử dụng sản phẩm cao. Màu sắc da dạng chất lượng phong phú, tuy theo từng chủng loại mà chúng ta có thể phân loại màn hình led thành chúng ta có thể lựa chọn  màn hình led Phù hợp

Độ sáng của màn hình LED nên được điều chỉnh như thế nào?

Độ sáng của màn hình LED nên được điều chỉnh như thế nào? Nói chung, có hai cách để điều chỉnh độ sáng của màn hình LED.

  1. Điều chỉnh trong phần mềm thẻ điều khiển: sử dụng máy tính để cài đặt độ sáng trong phần mềm thẻ điều khiển.
  2. Giảm dòng điện của bo mạch đơn vị: Độ sáng của màn hình LED được xác định bởi dòng điện, vì vậy việc giảm dòng điện có thể làm giảm độ sáng của màn hình LED, để đạt được mục đích điều chỉnh độ sáng.
  3. Điều chỉnh giá trị điện trở của bo mạch đơn vị: Phương pháp này thường được vận hành bởi các nhân viên chuyên nghiệp hơn. Tăng giá trị điện trở để hạn chế dòng điện và đạt được mục đích kiểm soát độ sáng.

Hiện  nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm màn hình led trong nhà. Tuy nhiên màn hình led P2 trong nhà là dòng sản phẩm tuyệt vời có nhiều ưu điểm chúng ta có thể kế đến như chất lượng hình ảnh tốt, độ phân giải cao, trong lượng nhẹ, thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển. Tuy nhiên giá thành màn hình led cao. Nếu bạn có thắc  mắc về vấn đề này, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Vật liệu phát quang LED

  1. Đèn LED âm trần (hay đèn đơn) nói chung được cấu tạo bởi một chip LED đơn, chóa phản xạ, cực dương kim loại và cực âm kim loại, được bao phủ bởi một lớp vỏ nhựa epoxy có khả năng truyền sáng và tập trung ánh sáng. Có thể sử dụng một hoặc nhiều đèn đơn (nhiều màu khác nhau) để tạo thành một điểm ảnh cơ bản, vì độ sáng cao nên nó chủ yếu được sử dụng cho các màn hình hiển thị ngoài trời.
  2. Mô-đun ma trận điểm LED bao gồm một số chip để tạo thành một ma trận phát sáng, được bao bọc trong một lớp vỏ nhựa bằng nhựa epoxy. Nó phù hợp với ổ quét hàng và cột, và dễ dàng tạo thành màn hình hiển thị mật độ cao, hầu hết được sử dụng cho màn hình hiển thị trong nhà.
  3. Đèn LED SMD (hoặc LED SMD) là một gói ở dạng hàn của ánh sáng LED, có thể được sử dụng để hiển thị đầy đủ màu trong nhà, có thể thực hiện duy trì một điểm và khắc phục hiệu quả hiện tượng khảm.

Cách điều chỉnh của màn hình led rất đơn giản chỉ cần bạn làm theo các bước là có thể làm được, có rất nhiều nơi có thể sử dụng màn hình led, ngoài việc học cách điều chỉnh độ sáng thì bạn cũng cần biết ở đâu nó có thể được sử dụng. Mọi người thường sử dụng nó để thông báo những điều nhất định, hoặc để hiển thị một số quảng cáo, độ sáng cũng được lựa chọn theo nhu cầu của mọi người và nó sẽ có giới hạn. Màn hình led là loại màn hình thân thiện với môi trường hơn cho đến nay, vì vậy mọi người nên sử dụng loại led để có thể đạt được hiệu quả tiết kiệm năng lượng tốt hơn.

Hoàng Hà LED là đơn vị cung cấp màn hình led uy tín chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất. Hiện  nay chúng tôi đang cung cấp sản phẩm như P2, P3, P4, P5, P6,…