Cần quan tâm khi lên thông số kỹ thuật gói độ đèn bi xenon

0
1303

Bây giờ trên trái đất, đèn pha led bi-xenon mới chỉ được cài đặt trên những nhãn hiệu xe sedan cao cấp. Lúc đăng ký con xe được cài đặt hệ điều hành đèn pha led bi-xenon, người dùng sẽ cảm giác an tâm vì những tính năng vượt trội của chính nó so với đèn halogen cổ điển.

Báo cáo đã nói rằng, người lái xe cần bắt gặp, xử lí và phản ứng với những thông tin từ tín hiệu lưu thông trong khoảng 70 m, vì nếu chạy với vận tốc 100 km/h, chúng ta chỉ cần có khoảng 2,5 giây để phản xạ trước các sự cố dẫn đến trên đường. do vậy, đèn pha xe hơi có chùm sáng lâu năm, tầm xem thấy rộng để phát hiện sớm những vấn đề là nhân tố bình yên hàng đầu đối với người cầm lái.

Chính bởi vậy độ đèn bi-xenon(Độ đèn ô tô duk) vẫn là một chủ đề rất thu hút mà người ta đều chú ý. Để trang bị cho các cụ các kiến thức cơ bản về sự lên cấu hình các gói độ bi-xenon nhằm mục tiêu chủ động trong việc cấu tạo một gói độ tốt nhất, thích hợp với yêu cầu của mọi cá nhân. DUKoto xin đề xuất một vài chỉ dẫn cơ bản về cấu hình các gói độ bi.

Cũng tương tự với lúc bản thân mỗi chúng ta đi mua máy tính xách tay, các bộ phận cần thiết tác động đến chất lượng của PC là RAM, ổ cứng, Chip thì 3 bộ phận cần thiết nhất trong gói độ bi-xenon đó là projector (còn được gọi là bi), bóng xenon và ballast (bộ kích năng lượng điện cho bóng xenon)

Ba phần tử cơ bản này sẽ chính thức quyết định sự khác nhau cơ bản giữa những gói độ bi xenon(Đèn bi xenon) ở những nhân tố cần thiết sau: độ mạnh sáng, độ rộng của dải sáng, độ bền của máy.

Hiện nay, các gói độ bi thông dụng nhất trên thị trường tiêu dùng (theo thứ tự tăng dần): bi H1, Bi Q5, bi RX350. Gói bi H1 có giá thấp nhất nhưng điểm chất lượng thấp là dải sáng hẹp nên thích hợp cho những nhãn hiệu xe loại bé cũng như: Morning, Matiz, Getz…hoặc các dòng xe sedan. Gói bi RX350 có độ mạnh khả năng chiếu sáng và dải sáng rộng hơn nhưng có thêm diện tích khá lớn nên một vài xe không lắp được.

Với tất cả nhiều loại bi sẽ đi kèm với những các loại bóng xenon và ballast khác biệt. Tuỳ theo thông số kỹ thuật bóng và ballast sẽ liên quan tới cường độ ánh sáng, tốc độ đạt khả năng chiếu sáng cao nhất, nháy pha đèn…

Ảnh các xe đã độ bi-xenon các cụ có thể xem tại website: dodenotoduk.com

Điều bạn nên biết: Giải pháp tăng sáng đèn pha