Chọn kiểu áo đồng phục mùa đông nào để giữ ấm mùa đông ?

0
1518

Mùa đông đến là lúc gác lại những chiếc áo phông đồng phục mùa hè trẻ trung và năng động thay thế bằng những mẫu thiết kế đồng phục lớp mùa đông ấm áp giành riêng cho tập thể lớp của mình. Điều khó khăn của các bạn là chọn kiểu thiết kế đồng phục mùa đông như thế nào cho đẹp và phù hợp với tập thể lơp bạn để có một mùa đông không lạnh ?
Chọn mẫu thiết kế đồng phục lớp mùa đông cũng giống như bạn lựa chọn mẫu đồng phục lớp giành cho mùa hè từ kiểu dáng, họa tiết cho đến màu sắc và chất liệu làm áo.

Một số chất liệu chính trong chọn may đồng phục mùa đông:
Hiện tại chất liệu vải nỉ là chất liệu luôn được ưa chuộng nhất bởi sự ưu điểm của vải vô cùng ấm áp, ấm hơn nhiều so với các loại vải len sợi và cotton hay vải bông, bởi vải nỉ có lớp lông ngắn mịn cùng với cấu trúc hai mặt song song của nó. Ngoài ra chất liệu vải nỉ còn thấm nước rất ít và hình in trên vải nỉ luôn nổi bật hơn so với các loại vải khác.

Về chi phí khi làm đồng phục lớp bằng vải nỉ đó ưu điểm lớn nhất. Với chất liệu ấm áp, thoải mái, đầy đủ phong cách, hình in có độ bền lâu với giá cả lại vừa túi tiền của học sinh so với các kiểu áo khoác đồng gió phục mùa đông khác trên thị trường.
Vải gió được làm ra từ chất liệu Nylon chống gió, nước. Kiểu thiết kế áo gió lót lưới và lụa có ưu điểm mỏng nhẹ và chống gió rất tốt thường được chọn làm đồng phục thể dục, áo khoác thể thao.

Mẫu thiết kế áo gió lót nỉ mang đến sự ấm áp cho người mặc áo qua lớp chắn gió bên ngoài và lớp nỉ để giữu ấm bên trong. Là kiểu áo đồng phục lớp ấm áp được lựa chọn may và mặc nhiều nhất trong mùa đông giá lạnh.

Việc chọn lựa chất liệu may áo đồng phục mùa đông luôn là điều rất quan trọng và cần thiết để bạn có thể tạo nên những sản phẩm là chiếc áo đồng phục lớp mùa đông đẹp phù hợp và thoải mái nhất với người mặc. Các mẫu thiết kế đang được ưu chuộng: áo khoác nỉ đẹp, áo khoác gió 2 lớp,….