Chữa trị cảm cúm trong mùa lạnh bằng củ tỏi như thế nào?

0
7249

Tỏi là phương thuốc quý giúp chị em xua tan cảm cúm trong mùa đông. cách làm từ tỏi và giấm táo sau sẽ giúp đỡ bạn trị cảm cúm và cảm lạnh hiệu nghiệm.

Củ tỏi ngâm với rượu giấm táo và mật ong không những giúp cơ thể chị em tăng cường hệ miễn dịch mà hỗn hợp này còn có khá nhiều tác dụng trong vấn đề trị bệnh.

Rất đơn giản, bạn gái chỉ việc thêm một số nhánh củ tỏi – công dụng tỏi đen muối bột chua vào canh, súp và nước sốt là có khả năng ngăn cản bệnh cúm trong mùa lạnh.

Thành tố

– Múi tỏi lột vỏ

– Dấm rượu táo

– Mật ong đậm đặc

Tỏi đen là phương thuốc quý chữa cảm cúm, cảm lạnh trong thời tiết hanh khô

Cách thực hiện

– Bước một. Cho tất cả tỏi, giấm táo vào một lọ thủy tinh miệng rộng và đậy chặt nắp. Sau ấy đặt lọ ở nơi tối và có nhiệt độ ấm trong vòng từ 3 tới 4 tuần.

(Nếu muốn, chị em có khả năng để trong 1 thùng giấy và đặt dưới tia nắng mặt trời).

– Bước 2. Sau một số tuần, phụ nữ sẽ thu được hỗn hợp gồm chất lỏng và xác củ tỏi.

– Bước 3. Đổ chất lỏng vào 1 cái chảo và đun trên lửa thật nhỏ, đồng thời cho mật ong vào đảo đều cho đến lúc hỗn hợp đủ sánh.

Chủ đề liên quan: tỏi ngâm rượu

– Bước 4. Để nguội và đổ hỗn hợp này vào trong bình đựng củ tỏi, rồi để ở nơi thông thoáng (chẳng hạn như chạn đựng thức ăn) thêm 3 tuần nữa là có khả năng sử dụng được.

– Bước 5. Chị em có thể ăn tép tỏi ngâm bất kỳ lúc nào chị em muốn, nhưng để chữa trị cảm lạnh hoặc cúm thì phụ nữ nên ăn từ 3 đến 5 nhánh mỗi ngày.

Như vậy, chỉ từ vài bước dễ dàng là phụ nữ đã có được một bài thuốc quý từ tỏi để đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình trong các bữa ăn mỗi ngày.

Nguồn: http://vkyniemtuoitho.blogspot.com/2017/05/phuong-thuoc-quy-chua-tri-cam-lanh-tu.html