Chương trình khuyến mãi cực khủng trong những tháng cuối năm 

0
727

Càng vào dịp cuối năm mọi hoạt động cũng trở nên gấp rút lắp mạng fpt cáp quang và mau chóng hơn và theo lẽ đó việc lắp và dùng truyền hình internet fpt cũng không thể nào nằm ngoài dòng chảy đó. Internet cùng với việc kết nối với những thiết bị số đặc biệt là truyền hình đang trở nên một thiên hướng tất yếu của thời đại khiến không ai có thể nào bỏ qua điều ráo đó. ngày một có nhiều người dùng lắp truyền hình fpt để phục vụ nhu cầu xem, giải trí và thư giãn trong những giây phút rỗi rãi.

Đáp ứng những mong muốn và tăng khả năng phục vụ nhu cầu của mọi người khi tìm kiếm những dịch vụ tối ưu nhất để lắp đặt truyền hình fpt thì Fpt trong tháng 12 đã tung ra thị trường một gói khuyến mại cực khủng, cực ấn tượng dành cho tất cả mọi người dùng.

Khi bạn có nhu cầu phát sinh việc sử dụng và xem truyền hình fpt thì hãy tận dụng những cơ hội tối ưu nhất chỉ xuất hiện vào tháng 12 cuối năm này. Cụ thể về chương trình khuyến mại này sẽ là như sau: Đối truyền hình internet fpt với khách hàng đăng ký dịch vụ truyền hình internet fpt với phí hòa mạng kết hợp với bộ giải mã Fpt Play HD sẽ được giảm giá vô cùng sốc từ con số 2.500.000 đồng xuống còn 600.000 đồng mà thôi. Trong giá dịch vụ đó bao gồm: 1 đầu thu HD Box cùng với 1 modem ftth wifi với 4 cổng kết nối và tặng kèm 1-4 tháng cước hoàn toàn miễn phí cho những khách hàng lắp truyền hình fpt quyết định đăng ký gói trả trước cho Combo này.

Thật hết sức tuyệt vời và ưu đãi nhận được cực lớn dành cho tất cả những khách hàng có nhu cầu và đang tìm kiếm một giải pháp tốt nhất cho gia đình, doanh nghiệp hay cá nhân của mình. Chương trình lắp đặt truyền hình fpt này chỉ kéo dài trong quãng thời gian từ 01/12/2015 đến hết ngày 31/12/2015 và được áp dụng trên toàn quốc 63 tỉnh thành chỉ cần có chi nhánh của Fpt sẽ hoàn tất thủ tục đăng ký sử dụng và dành cho những người đăng ký mới dùng của dịch vụ này.

Trước khi đưa ra những quyết định bạn cần tìm hiểu một wifi fpt  cách khách quan về nhu cầu sử dụng truyền hình của cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp, xí nghiệp, … của mình là như thế nào để có thể lựa chọn được từng gói dịch vụ tối ưu và phù hợp nhất. Và theo như tìm hiểu về giá cước lắp truyền hình fpt thì sẽ có những gói cụ thể sau đây: Gói VOD HD niêm yết trọn gói là 120.000 đồng/ tháng; Gói Premium HD giá cước: 200.000 đồng/tháng. Và khi hoàn tất quá trình đăng ký bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi khác nhau tùy vào từng gói bạn chọn. Vậy nên hãy tận dụng cơ hội này để có thể sở hữu trọn gói những khuyến mại cực lớn này nhé.