Chuyên thông cống tắc tại Hải Phòng

0
21

Việc cống tắc gây tới khá nhiều phiền toái. Lúc đó thì nước thải sẽ không thoát đi được. Bạn sẽ thấy mùi hôi thối bộc lên, nước thì tràn ngập ra nền. Vậy thì phải làm sao khi gặp hiện tượng này. Rất đơn giản chỉ cần gọi cho một địa chỉ thông tắc cống tại Hải Phòng. Nhớ là gọi cho đơn vị nào uy tín đấy nhé. Chỉ có như vậy thì bạn mới có thể xử lý triệt để chứ còn đơn vị cung cấp dịch vụ kém chất lượng thì khó mà có thể như vậy được.

Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ với bạn các cách để thông nếu cống tắc ở mức độ nhẹ. Nếu không được thì bạn hãy gọi ngay cho đơn vị chuyên nghiệp nhé. Tất nhiên phần cuối chúng tôi cũng sẽ giới thiệu về đơn vị tốt nhất Hải Phòng.

Một vài mẹo nhỏ để thông tắc cống hiệu quả

Những mẹo nhỏ này thường dựa vào những nguyên nhân gây tắc cống để có thể áp dụng. Vì thế trước khi đi vào cách thực hiện chúng ta cần tìm hiểu sơ qua những lý do chính. Nào hãy cùng bắt đầu thôi.

1/ Nguyên nhân dẫn tới tình trạng tắc cống

– Do cách thức xây dựng có vấn đề dẫn tới việc thoát nước không đảm bảo.

– Có một lượng lớn nước thải được xả xuống cống trong khoảng thời gian ngắn.

– Thải xuống đường cống những chất thải có khó phân hủy. Lâu dần tích tụ vào thành những khối lớn gây tắc.

– Do các vấn đề về thời tiết. Ví dụ như trong mùa mưa bão, lượng nước mưa kéo theo những bụi bẩn như lá cây, bùn đất, sỏi đá… xuống cống.

– Đường ống dẫn nước gặp vấn đề hư hỏng.

Trên đây là 5 nguyên nhân chính dẫn tới việc đường cống gặp sự cố tắc nghẽn. Tiếp theo đây sẽ là một số mẹo đơn giản giúp giải quyết vấn đề này. Hãy cùng theo dõi nhé!

nguyen nhan tac cong

Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng tắc cống

2/ Mẹo khắc phục

– Đun sôi nước và đổ vào đường ống.

– Sử dụng các loại bột thông cống để bổ sung vi sinh nhằm phân hủy chất thải tắc trong đường ống. Những loại bột này thì quảng cáo rất nhiều trên mạng. Tuy nhiên để tốt nhất bạn nên tới địa chỉ uy tín để mua.

– Dùng nước rửa chén và nước sôi để tạo thành dung dịch thông cống. Có thể sử dụng bất kỳ loại sản phẩm nào như Sunlight chanh, Mỹ Hảo, LIX… Đây thực sự là một cách thông cống hiệu quả đấy.

– Đưa cá lóc hoặc lươn vào trong chỗ bị tắc để chúng ăn hết những chất ứ đọng.

– Kết hợp bột nở và dấm sau đó đổ nước sôi vào sau 60 phút.

– Mua dụng cụ câu rác về để sử dụng. Nếu không có thì bạn có thể dùng móc quần áo để “chế tạo” ra. Nếu bạn loại bỏ được rác thải trong đường cống ra thì chắc chắn cống sẽ hết tắc.

Đơn vị chuyên thông cống tắc ở Hải Phòng

Ở những phần trên, chúng tôi đã lần lượt giới thiệu đến bạn những nguyên nhân và mẹo nhỏ để thông tắc cống. Thế nhưng những cách này chỉ áp dụng đối với những dạng nhẹ còn nếu thử không có hiệu quả thì cần phải tìm đến đơn vị chuyên thông cống. Vậy đâu mới là đơn vị tốt nhất tại Hải Phòng? Câu hỏi này khá khó để trả lời. Bởi lẽ ở công ty nào cũng quảng cáo tốt hết.

Tuy nhiên, dưa vào những đánh giá khách quan của khách hàng thì một công ty khá đáng tin cậy. Đó chính là An Tín Phát. Đây là một công ty hoạt động trong lĩnh vực môi trường. Có nghĩa công ty cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau từ hút bể phốt, thông tắc cống, thông bồn cầu, hút bùn, xử lý chất thải….

thong tac cong o hai phong

>> Tham khảo thêm dịch vụ hút bể phốt tại hutbephotantinphat.com/hut-be-phot-tai-hai-phong/

Riêng với dịch vụ thông tắc cống thì công ty được đánh giá cực cao. Đầu tiên, An Tín Phát luôn sử dụng những công nghệ hiện đại nhất. Tiếp theo là những người thợ có trình độ chuyên môn cao. Hai yếu tố này kết hợp với nhau tạo thành dịch vụ hoàn hảo. Đặc biệt, khách hàng còn được hưởng mức giá vô cùng ưu đãi. Vì vậy nếu có nhu cầu thì hãy liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI AN TÍN PHÁT

VP 1: 21/ 132 Hoàng Quốc Việt, Kiến An, Hải Phòng

VP 2: 277 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

VP 3: Tổ 1, Trung tâm Thị Trấn An Dương

VP 4: 146 Nguyễn Văn Trỗi, TT An Lão