Công ty in ấn uy tín giá rẻ – In Cao Hoàng Gia

0
91

Lời đầu tiên, thay mặt cho công ty in ấn uy tín Cao Hoàng Gia, tôi xin gửi lời kính chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời Tri ân sâu sắc nhất tới Quý Khách Hàng

Được thành lập từ năm 2014, Công ty TNHH TM In Cao Hoàng Gia chuyên in ấn các sản phẩm trên chất liệu giấy. Trong những năm qua công ty chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên, vượt qua nhiều khó khăn từ sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, sự tăng giá đầu vào của nguyên vật liệu, …. giữ vững giá cả và chất lượng hàng hóa. Các sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn.

Điều đó thể hiện rõ ở khâu Thiết kế, Chế bản, In ấn & Gia công thành phẩm. Qua đó chúng tôi ngày càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm, coi khách hàng là chìa khóa của thành công, những phản hồi đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình, tự vươn lên là một trong những nhà sản xuất có uy tín.
Các sản phẩm của công ty in ấn chúng tôi.

– Ấn phẩm văn phòng: in bao thư, in biểu mẫu, in danh thiếp, in catalogue, in folder, in giấy tiêu đề…

– Ấn phẩm quảng cáo: in tờ rơi, in poster, in túi giấy, in hộp giấy, in decal nhựa, in decal giấy, in decal cuộn, in nhãn mác…

– Các ấn phẩm khác: in folder giá rẻ , in lịch tết, in thiệp, in tem bảo hành….

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, đầy kinh nghiệm và tâm huyết, In Cao Hoàng Gia luôn sẵn sàng chia sẻ và đồng hành để phục vụ Quý Khách Hàng một cách tốt nhất. Đó là kim chỉ nang cho tất cả mọi hoạt động của chúng tôi.

Công ty Cao Hoàng Gia là một trong các đơn vị in ấn decal tem nhãn chất lượng nhất tại tphcm. Với lợi thế sở hữu dàn thiết bị in ấn hiện đại, sản phẩm  được in ra có độ sắc nét và màu sắc chính xác mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Chúng tôi nhận tư vấn miễn phí giúp quý khách đưa ra được lựa chọn phù hợp với túi tiền và mục đích sử dụng.

In decal cuộn giá rẻ – in tem nhãn là phần không thể thiếu của một sản phẩm nó đảm bảo sự xuất hiện của thương hiệu,tính thẩm mỹ và thu hút mặt khác một sản phẩm với tem nhãn mác ghi thông tin đầy đủ và rõ ràng sẽ làm khách hàng yên tâm hơn khi cân nhắc có nên mua sản phẩm hoặc hàng hóa đó hay không. Việc sử dụng decal không chỉ giới thiệu, quảng bá sản phẩm mà nó còn tạo nên thương hiệu của doanh nghiệp.